Hình ảnh Bức tranh phù điêu sen hạc bằng đồng:


Bức tranh phù điêu sen hạc bằng đồng đẹp nhất
Quý khách có thể đúc, chạm tranh đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Bức tranh phù điêu Sen Hạc được chạm gò thủ công 100% bằng tay tại xưởng đúc đồng làng nghề, sản phẩm được làm từ tấm đồng vàng liền tấm dày 1 ly rất dày và chắc chắn. Các đường nét trên bức phù điêu được chạm rất tinh xảo và sắc nét, tranh nhìn có chiều sâu và rất sống động từ cách phối cảnh cho đến các chi tiết nhỏ nhất.

Trên bức tranh phù điêu Sen Hạc bằng đồng miêu tả cảnh bầy hạc đang quần tụ bên hồ sen thể hiện một hình ảnh rất thanh tao và tinh khiết.

- Tên sản phẩm: Tranh Phù Điêu Sen Hạc Bằng Đồng Đẹp Nhất

- Chất liệu: đồng vàng liền tấm

- Kích thước: 2m65 x 1m65

- Trọng lượng: khoảng 50kg

- Đồng dày 1 ly

- Màu sắc: tranh để nguyên màu đồng vàng và sơn đen nên tạo độ nổi bật cho các hoa văn

- Phương pháp sx: gò chạm thủ công 100% bằng tay

Đây là bức tranh đồng phù điêu có khổ lớn thường được treo trang trí phòng khách gia đình, phòng khách cơ quan hay phòng họp lớn có kích thước rộng, bức tranh phù điêu thường được đặt trong hốc tường gắn chặt bên trong và xung quanh được ốp khung gỗ bề ngoài, phía trên có thể thiết kế ánh đèn led hất vào rất đẹp.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp tranh đồng nghệ thuật như: tranh chữ, tranh tứ quý, hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối,… các sản phẩm đều bằng đồng và được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài ra sản phẩm còn các sản phẩm về đồ đồng thờ cúng: bộ tam sự, ngũ sự, đỉnh đồng thờ cúng; đúc tượng đồng: tượng anh hùng dân tộc, nhân vật lịch sử; đồ phong thủy: tranh phong thủy, linh vật phong thủy…