Hình ảnh chân nến đồng khảm tam khí 60cm

Chân nến dùng cho bộ đỉnh 60cm

Được khảm tam khí

Đúc thủ công bằng đồng
Quý khách có thể đúc chân nến đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Chân Nến Đồng Khảm Tam Khí 60cm thuộc loại hàng kỹ cao cấp, dùng cho các bộ đồ thờ 60cm. Chân nến đồng tam khí 60cm được đúc thủ công bằng khuôn đất, lá nến dày, khảm kỹ đủ cả đồng đỏ, đồng đen, đồng vàng và bạc lá, đường khảm đẹp không để lại chân bạc. Màu của chân nến là màu quét nên rất tươi và thật đồng (có ánh đồng mắt cua).

Chân nến bằng đồng có rất nhiều loại khác nhau, cả về hình dáng, màu sắc, kích thước cũng như chất liệu đồng...vì thế quý khách chọn mua cần phải biết cách phân biệt để có chọn lựa sao cho phù hợp..với những khách hàng mua bổ sung cho bàn thờ hoặc mua đi cúng tiến cũng lưu ý xem bộ đang dùng có hình dáng, kích thước, màu sắc, và chất liệu ra sao để khi đặt ghép bộ cho đồng nhất.

Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm đồ đồng thờ cúng tại cơ sở như đỉnh đồng, bát hương, hạc thờ, đèn thờ, chân nến, lọ đồng… các sản phẩm đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng lẻ như trên, cũng cung cấp các sản phẩm theo bộ: bộ tam sư, bộ ngũ sự... Đồng thời cũng có các sản phẩm đồ đồng khác như tranh đồng mỹ nghệ, đúc tượng đồng, đồ phong thủy.