Hình ảnh Bộ ngũ sự bằng đồng:


Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí cao 60cm
Quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
- Tên sản phẩm: Bộ Ngũ Sự Đỉnh Đồng Khảm Tam Khí 60cm

- Chất liệu: đúc bằng đồng đỏ

- Kích thước: đỉnh đồng cao 48cm, hạc đồng cao 60cm, chân nến đồng cao 45cm

- Trọng lượng: khoảng gần 40kg

- Quy cách: chạm khảm tam khí tinh xảo gồm 3 loại kim khí Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ. Ngoài ra với bộ ngũ sự khảm cao cấp thì còn được khảm thêm cả đồng màu đen và khảm chữ Thọ bằng vàng 9999.

- Màu sắc: màu quét nên sản phẩm có màu đẹp tự nhiên rất bền màu

- Sản xuất: sản phẩm được đúc thủ công trực tiếp và gia công chạm khảm tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long ở Tống Xá Ý Yên Nam Định.

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí cao 60cm khảm kỹ cao cấp phù hợp đặt trên bàn thờ cúng gia tiên kích thước 1m97 trở lên là chuẩn nhất. Sản phẩm được đúc từ đồng đỏ cao cấp có tỉ lệ đồng chiếm cao >90%, sau khi đúc xong được làm nguội kỹ và được các nghệ nhân của xưởng tiến hàng chạm khảm hoa văn lên trên.

Đây là mẫu đỉnh hoa sòi tai mây, mặt trước và mặt sau của quả đỉnh thờ được khảm Dơi cắp tiền thể hiện cho điều phúc lộc. Mặt trước đỉnh thờ khảm 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh bằng vàng bạc, trong đó chữ Thọ được khảm bằng vàng 9999.

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp đồ đồng thờ cúng như: bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, đỉnh đồng lư hương, bát hương ống hương bằng đồng, hạc đồng thờ cúng, đèn thờ, mâm bồng lọ hoa bằng đồng, hoành phi câu đối bằng đồng … các sản phẩm đề bằng đồng và được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm đồ đồng thờ cúng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, tượng đồng, đồ phong thủy…