“Sự thành công của bất kỳ một tổ chức nào cũng đều phụ thuộc vào những NHÂN VIÊN CÓ KHẢ NĂNG và được HUẤN LUYỆN TỐT”. 85% các Doanh nghiệp và tổ chức lớn hàng đầu với việc đánh giá nhân viên bán hàng trên thế giới hiện đang sử dụng kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên trong Doanh nghiệp của mình. Với họ, đây là kỹ năng “cốt lõi” giúp các Nhà quản lý, lãnh đạo có thể phát huy tối đa năng lực của nhân viên và nâng cao năng suất công việc.

Nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên, VMP Global Training đã phối hợp cùng Trung tâm huấn luyện Smartcoach tổ chức khóa học

COACHING SKILLS FOR MANAGER

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các học viên là các Nhà Lãnh đạo, Cấp Quản lý. Tiếp tục những thành công đó, khóa Coaching Skills for Manager thứ 11 diễn ra ngày 6,7/8/2018 tại Vissai Hotel với sự tham dự của các học viên về quan ly cong nhan san xuat là các Nhà Quản lý đến từ các Công ty: Sonicforce, Digital Agency, Diamond Sea Hotel, Molenbergnaite, Narguerite, BĐS Phúc Khang,….

Khóa học đã giúp cho nhiều học viên sở hữu phương pháp, kỹ năng huấn luyện và phản hồi đúng cách:

  1. Nhân viên có khả năng tự giải quyết công việc.
  2. Phát triển năng lực của nhân viên và biến đội ngũ từ tốt trở nên xuất sắc.
  3. Tăng năng suất làm việc của cả nhóm.
  4. Tạo điều kiện thăng tiến cho cấp dưới. Nên nhớ người lãnh đạo giỏi là người tạo ra nhiều lãnh đạo – John C. Maxwell.
  5. Cải thiện tình trạng nhân viên nghỉ việc.

Khóa học diễn ra trong 02 ngày dưới sự dẫn giảng linh hoạt của Trainer Phan Hữu Lộc, CEO của VMP Global Training, Anh đã giúp các Nhà Quản lý trang bị những kiến thức và kỹ năng để nâng tầm lãnh đạo của mình. Đặc biệt, với phương pháp huấn luyện 3V: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG- VẬN DỤNG các kiến thức bổ ích được truyền tải đến học viên bằng những hoạt động trải nghiệm vui vẻ và áp dụng ngay tại lớp.

Khóa học kết thúc với sự hân hoan và phấn khởi của học viên gì những giá trị đạt được khi tham dự chương trình. Khóa học góp phần thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.Hoặc bạn có thể xem thêm: lý do nghỉ việc hợp lý


VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của tất cả học viên. VMP cam kết sẽ luôn mang lại những giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho Cá nhân và Doanh nghiệp.