Máy phun vữa trát tường là dòng máy phục vụ trong ngành xây dựng. Và là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công đoạn hoàn thiện trát vữa lên tường. Thay vì sử dụng phần lớn là công sức lao động của con người theo kiểu thủ công truyền thống với các công cụ thô sơ. Thì ngày nay, tất cả đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng các thiết bị máy phun vữa trát tường vào trong công đoạn này.
Vậy hiệu quả mà thiết bị mang lại cho người dùng là gì? Xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau nhé
- Năng suất làm việc cao.
Công suất làm việc có thể đạt tối đa lên tới 3m3/h giúp các nhà thầu hoàn thành khối lượng công việc cần làm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Với khả năng bơm ngang 20 – 30m, bơm cao 10 – 20m giúp người nhân công lao động dễ dàng hoàn thành công việc kể cả khi thi công tại những vị trí cao, khó thực hiện.
- Chất lượng công trình được cải thiện rõ rệt.
Nếu như trước đây người công nhân sẽ phải mất một khoảng thời gian để di chuyển vữa bê tông từ vị trí đảo trộn đến vị trí thi công như vậy vữa bê tông đã bị se mặt, chất lượng không còn được đảm bảo. Thì khi sử dụng máy phun vữa trát tường vữa bê tông nhanh chóng được vận chuyển từ vị trí đảo trộn đến vị trí thi công một cách nhanh chóng nhất giúp cho hỗn hợp vữa bê tông vẫn được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.
Vữa bê tông được phun với áp suất lớn nên có độ bám dính cực tốt, nên có thể nói lựa chọn sử dụng máy phun vữa trát tường trong quá trình thi công giúp chất lượng công trình được cải thiện hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công.
- Nâng cao an toàn lao động cho người sử dụng.
Trát vữa lên tường, lên trần nhà hay phun tạo núi, phun chống thấm, chống cháy,... là một trong những công đoạn thi công ở những vị trí trên cao, phức tạp mức độ nguy hiểm lớn.
Bởi vậy lựa chọn sử dụng máy phun vữa trát tường vào trong quá trình thi công là một trong những giải pháp mà các nhà thầu xây dựng hiện nay lựa chọn nhằm nâng cao an toàn lao động cho những người trực tiếp thi công.
- Giảm nhân công lao động.
Thay vì phải sử dụng đến 6 – 7 nhân công lao động để có thể thực hiện được công đoạn trát vữa lên tường theo phương pháp thủ công trước đây. Thì bây giờ chỉ cần với 3 nhân công lao động (1 người trực tiếp vận hành máy, 2 người hỗ trợ đưa vữa bê tông vào thùng chứa) và một chiếc máy phun vữa trát tường là đã có thể nhanh chóng hoàn thiện khối lượng công việc cần giao.
Số lượng nhân công lao động giảm 1 nửa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc và tiến độ thi công của công trình. Giúp các nhà thầu giảm được một khoản khá lớn chi phí đầu tư.
- Rút ngắn thời gian thi công.
Cùng với một khối lượng công việc nếu như trước đây người công nhân sẽ mất khoảng 2 ngày để có thể hoàn thành thì khi sử dụng máy phun vữa trát tường chỉ cần trong 1 ngày là đã có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.
- Ứng dụng linh hoạt trong nhiều công việc.
Máy có thể được ứng dụng linh hoạt trong nhiều công đoạn như: trát vữa lên tường, phun matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun chống thấm, phun tạo núi,....
Bởi vậy, lựa chọn sử dụng máy phun vữa trát tường trong các công trình thi công là một trong những biện pháp hàng đầu mà các nhà thầu xây dựng hiện nay hướng đến.

Hồng Hà luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi công trình!

Xem thêm Video: https://youtu.be/Bl7IYwbXaDc
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội