Máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ là sản phẩm máy bơm bê tông đặt tại chỗ được Cơ khí Hồng Hà nghiên cứu và sản xuất nhằm vận chuyển hỗn hợp bê tông đến điểm thi công theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
* Hiệu quả khi sử dụng máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ.
- Tăng năng suất lao động: Nếu như trước đây trong mỗi công trình đổ bê tông dầm sàn của một tòa nhà cao 3 tầng các nhà thầu xây dựng phải sử dụng đến 10 nhân công lao động để thực hiện công việc này. Thì bây giờ chỉ cần với 1 chiếc máy bơm bê tông tĩnh cùng 3 nhân công lao động là đã có thể hoàn tất công việc một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.
Với công suất bơm 20m3/h trung bình một ngày làm việc 8 tiếng có thể vận chuyển được 120-150m3 bê tông đến vị trí thi công.
Như vậy có thể nói sử dụng máy bơm bê tông tĩnh trong các công trình thi công có thể tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần so với sử dụng phương pháp thủ công truyền thống.
- Nâng cao chất lượng công trình: Để vận chuyển được khối lượng bê tông từ vị trí đảo trộn đến điểm thi công bằng phương pháp thủ công cần rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện công việc mà bê tông lại không được đảm bảo, dễ bị phân tầng. Nhưng khi sử dụng máy bơm, bê tông được vận chuyển một cách nhanh chóng giúp cho bê tông không bị phân tầng chất lượng của công trình cũng được cải thiện hơn rất nhiều.
- Thi công dễ dàng trong mọi điều kiện.
Các công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ, đặc biệt là đối với các công trình xây dựng dân dụng cao tầng hay công trình nằm sâu trong ngõ nhỏ, đường đi chật hẹp đều cần đến sự hỗ trợ của máy bơm bê tông tĩnh.
Máy sẽ vận chuyển hỗn hợp bê tông đến điểm thi công theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng, hỗ trợ công nhân thi công ở các vị trí cao, khó thực hiện.
Với khả năng bơm cao 25m, bơm ngang 100m của máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà thầu trong khi thi công công trình vừa và nhỏ.
- Tiết kiệm các khoản chi phí.
Sử dụng máy bơm bê tông tĩnh trong các công trình sẽ giúp các nhà thầu tiết kiệm được các khoản chi phí:
+ Giảm thiểu công sức lao động cho người nhân công, giảm thiểu tai nạn lao động.
+ Giảm chi phí thuê nhân công lao động, tiết kiệm chi phí quản lý.
+ Giảm thiểu vấn đề thất thoát vật tư trong quá trình thi công.
+ Rút ngắn thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình hơn rất nhiều.
Với những hiệu quả mà máy bơm bê tông tĩnh mang lại trong quá trình sử dụng thì việc lựa chọn cho các công trình của mình một sản phẩm tuyệt vời này là điều không thể thiếu mà các nhà thầu xây dựng hiện nay đều chọn lựa.
Hãy đến với Hồng Hà để lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết bị máy móc xây dựng đạt chất lượng tối ưu nhất.

Ở đâu có công trình ở đó có Hồng Hà!

Xem thêm Video: https://youtu.be/jKwhs4_ATrI
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội