Hiếuu Học song ngữ, bộ đồ chơi mới của công ty CPTBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam
Mình xin được giới thiệu qua về bộ đồ chơi này cho các mẹ hiểu rõ hơn về công dụng của nó:
Bao gồm: bảng viết vẽ 02 mặt, 10 topic

- Chất liệu: nhựa – Dành cho trẻ từ 03 tuổi trở lên.

- Tặng kèm: 01 bút dạ bảng

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bộ sản phẩm thiết kế song ngữ Anh – Việt, giúp bé làm quen màu sắc, chữ cái, số học và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

- Bảng hiếu học được thiết kế với hình khối, màu sắc tươi tắn, ngộ nghĩnh phù hợp cho bé vừa học, vừa chơi.

- Hệ thống vốn từ, hình ảnh trong bộ hiếu học đều là những gì thân thuộc nhất trong cuộc sống đời thường mà bé nhìn thấy và biết trong giai đoạn tuổi của mình. Do đó bé sẽ học dễ dàng và thích thú khám phá,

- Nội dung, hình thức bài học thiết kế thông minh cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh động: Kích thích bé khám phá vừa học, vừa chơi một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất. Bé không có cảm giác sợ hãi hay áp lực mỗi khi học và chơi bộ hiếu học này.

- Bảng viết hai mặt cho bé ôn lại bài, viết từ và thỏa sức vẽ hình theo ý tưởng cũng như gợi ý trên topic bài học.

- Bộ sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh ABS nên rất thân thiện với môi trường, và tuyệt đối an toàn cho trẻ trong quá trình chơi và học.
Ước mong cho con yêu của mình một sự khởi đầu hoàn hảo nhất, chắc chắn mỗi bậc phụ huynh không thể đơn giản trong việc lựa chọn thiết bị học tập cũng như đồ chơi cho con em mình! Với sự phát triển ngày nay, một bộ sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho sự phát triển toàn diện của trẻ sẽ được các bậc phụ huynh ưu ái tìm chọn và tin dùng.
1.jpg
Bảng hiếu học song ngữ là bộ sản phẩm ấn tượng bởi hình khối và màu sắc ấn tượng dành cho các bé trên 3 tuổi. Sản phẩm được nghiên cứu và ra đời cho bé phát triển hiệu quả đồng thời 6 tính năng học từ bảng chữ, số. Đó là bé học chữ cái Tiếng Việt, học tiếng Việt và Tiếng Anh qua hình ảnh, học ghép vần, ghép chữ tiếng Việt, học số và phép tính đơn giản, học đếm bằng hình và các con tính, và bé sẽ được học tính bằng bảng tính từ bộ sản phẩm thông mình này.
Bên cạnh bảng chữ, số học, bộ hiếu học song ngữ còn có có những hình ảnh với màu sắc tươi tắn, sinh động và rất ngộ nghĩnh cho bé thích thú khám phá. Sản phẩm là sự kết hợp thông minh và phù hợp giữ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giữa hình thức và nội dung mới mẻ với cách trình bày, phân bố khoa học. Bé sẽ chủ động khám phá học tập mà ba mẹ không còn phải ép bé học như thường lệ.

Hãy cho bé học tập và làm quen với bảng hiếu học song ngữ của http://dochoiantoan để bé học tiếng anh nhanh hơn tốt hơn