DU LỊCH MỸ GIÁ RẺ CÙNG TOUR BỜ TÂY TIẾT KIỆM CỦA DU LỊCH VIỆT MỸ

Du lịch Việt Mỹ tự hào là một trong những công ty chuyên tổ chức tour du lịch mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động lữ hành, công ty đã phục vụ hơn 2000+ tour du lịch nước ngoài, trong đó, sản phẩm của lực của chúng tôi là tour du lịch Mỹ.
Với diện tích rộng lớn trải dài từ Bờ Tây sang Bờ Đông – Du lịch Mỹ đã từ lâu trở thành “giấc mơ” mong một lần chạm tay đến của nhiều người. Thế nhưng, đất Mỹ củng được biết đến là vùng đất không dành cho tất cả mọi người, sự xa hoa, quyền lực, khiến du lịch Mỹ mãi mãi là một giấc mơ.
THẾ NHƯNG HÔM NAY “GIẤC MƠ MỸ” ĐÃ CÁCH BẠN KHÔNG XA NỮA
ĐI MỸ NGAY TRONG TẦM TAY
Nhằm tri ân sự tin yêu của quý khách hàng đối với Vietmytravel trong suốt thời gian vừa qua, nay công ty chúng tôi cho ra mắt chương trình Tour du lịch Mỹ trọn gói giá rẻ – Khám phá thiên đường giải trí Bờ Tây Hoa Kỳ, giúp quý khách hàng hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” tiết kiệm nhất.

Trong lịch trình Tour du lịch Mỹ trọng gói giá rẻ lần này, quý khách sẽ có cơ hội tham quan hai thành phố du lịch nổi tiếng của vùng Bờ Tây Hoa Kỳ là Los Angeles và Las Vegas - nơi được mệnh danh là một trong những khu vực giàu có, sang trọng bậc nhất “xứ sở cờ hoa”.

Los Angles được mệnh danh là “thành phố của những vì sao” – nơi tỏa sáng của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trên bầu trời nghệ thuật, nơi ngắm những vì sao đên lấp lánh bên dải ngân hà lãng mạn nhất thế giới. Một bữa tiệc đầy sao nơi ‘thành phố thiên thần” giàu có và hiện đại nhất đất Mỹ đang chờ đợi bạn khám phá. Los Angeles là một trong những thành phố hấ dẫn nhất của Du lịch Mỹ Bờ Tây Hoa Kỳ.Khác hẳn với vẻ đẹp của một thành phố thiên đường, Las Vegas được mệnh danh là “thành phố tội lỗi” – nơi có những sòng casino lừng lẫy, vang danh một thời, nơi những ông chủ sòng bài “phất lên” nhanh chóng từ những trò đỏ đen, nơi người ta sẵn sàng “vun tiền” bên những ván bài thâu đêm suốt sáng… Đến Las Vegas để xem thời gian ngưng đọng bên những con phố giải trí với các quán bar, beer pub,… luôn sáng đèn, và nhìn cách người Mỹ tiêu tiền giải trí để hiểu thêm về sự giàu sang hiếm nơi đâu trên đất Mỹ có được.Du lịch Mỹ Bờ Tây Hoa Kỳ siêu tiết kiệm “Đi Mỹ không suy nghĩ” cùng Vietmytravel khám phá hai thành phố giải trí sang trọng nhất của “xứ sở những giấc mơ” chỉ với 32.900.000đ. Tour khởi hành vào ngày 15 hàng tháng.
Bạn hoàn toàn không nghe lầm đâu, tour du lịch trọn gói Mỹ giá rẻ hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” là có thật, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận hơi thở, nhịp sống của “xứ sở cờ hoa”.
Để được tư vấn và hỗ trợ, gọi ngay hotline Vietmytravel: 0926.51.51.51 – 0964.51.51.51
HOẶC TRUY CẬP WEBSITE: Du Lịch Mỹ Trọn Gói Giá Rẻ Cùng Du Lịch Việt Mỹ - Vietmytravel