Game online với số đông game thủ là nam giới, không ít những đấng mày râu đã là bố con nít rồi nhưng vẫn ham cháy bỏng với thú vui giải trí đầy sức hút này.
ham mê vẫn là say mê và không thể thiếu nhưng trách nhiệm của các ông bố cũng chẳng thể lẩn tránh nếu các ông chồng không muốn quay trở về cuộc sống đơn chiếc đơn thân. Và đã có không ít câu chuyện cười ra nước mắt khi các ông bố mài miệt chơi game nhưng vẫn phải kiêm nhiệm vụ xem chừng bọn trẻ.

1. Vừa chơi game tiến lên vừa trông con ngủ

Ông bố này chọn cách ru ngủ thiên thần bé nhỏ của mình trong lòng rồi thả sức chơi. Cứ say giấc đi để bố yên tâm làm vài ván tiến lên miền nam với game mậu binh, kiếm xèng mua sữa cho con nhé.

2. Biến các thiên thần thành dàn hậu vệ đắc lực
Ông bố này thì CHẤT hơn nhiêu khi mà vừa chơi game vừa có nguyên một giàn hậu vệ phục vụ tận tình thế kia nhưng mà. Ai bảo lấy vợ, sinh con rồi là khổ, là không được chơi nữa cơ chứ, sướng hơn ông hoàng nhé.
3. tự nguyện để các con biến mình thành ...phái đẹp
Ông bố này thì rất vui vẻ với cô công chúa nhỏ của mình, tha hồ cho cô bé tô tô vẽ vẽ, miễn sao có thể hoàn thành nhiệm vụ xem chừng bọn trẻ và thỏa mãn ham mê là được
4. Biến các con thành chiến hữu
Thay vì một tay chơi game, một tay nom dòm lũ trẻ thì ông bố này biến chúng thành đồng minh luôn. Một công đôi việc, vừa nhàn tênh lại có thêm chiến hữu thì còn gì bằng.
Một khi ham đã trở nên máu thịt thì không vô kể cách để cháy hết mình với nó. Vấn đề chỉ là các ông bố đã tìm ra phương pháp của riêng mình hay chưa thôi.
XO88 - Sân chơi thứ hạng với các tựa game hot nhất giờ: xóc đĩa, bầu cua đổi thưởng, game mậu binh… chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phần thi vị, quyến rũ.
>> Đăng ký ngay: XO888.NET