Hệ thống tưới tự động vẫn tưới khi trời mưa?

  • 539 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8.54356513
  Địa chỉ: 69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nước là một tài nguyên quý giá của chúng ta. Chi phí chi trả cho nguồn nước trong nhà bạn ngày càng tăng. Với lý do đó, việc trang bị cho hệ thống tưới tự động của bạn một bộ cảm biến mưa là vô cùng sáng suốt. Nếu hệ thống tưới tự động đã có một bộ cảm biến mưa, hãy đảm bảo rằng chúng đang hoạt động tốt.
  Cảm biến mưa là gì? Chúng hoạt động như thế nào? mua thiết bị cảm biến mưa ở đâu?


  Cảm biến mưa là một bộ phận có vai trò đóng tắt hệ thống tưới tự động tạm thời khi có tín hiệu của mưa. Trong thời gian gần đây, cảm biến mưa đã được cải thiện rất nhiều. Hầu hết các mẫu cảm biến mưa đều là không dây và chúng bao gồm 2 phần: phát và nhận. Máy phát nằm bên ngoài, nơi có thể đón nắng và mưa. Khi trời mưa, bộ phận phát nhận đủ độ ẩm, nó sẽ gửi một tín hiệu đến phần nhận là bộ điều khiển và ngưng hoạt động của hệ thống tưới tự động. Khi trời hết mưa, máy phát khô trở lại, hệ thống tưới tự động lại hoạt động bình thường.


  Trước đây, các cảm biến mưa sẽ có dây. Điều này sẽ làm hạn chế vị trí mà ta có thể cài đặt. Bây giờ thì hầu hết các cảm biến mưa là không dây. Nó cho phép ta có thể đặt máy phát ở vị trí thích hợp, đảm bảo cảm biến mưa có thể nhận mưa và ánh sáng mặt trời.

  Source: lienhoanmy.com


  iframe: approve:
  • 539 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nước là một tài nguyên quý giá của chúng ta. Chi phí chi trả cho nguồn nước trong nhà bạn ngày càng tăng. Với lý do đó, việc trang bị cho hệ thống tưới tự động của bạn một bộ cảm biến mưa là vô cùng sáng suốt.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO