Hẵn sẽ có rất nhiều người hỏi rằng hệ thống tưới tự động sân thượng là gì?? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích và cung cấp thêm một số kiến thức để giúp bạn có thể biết được cụ thể hơn về loại thiết bị này.


Thiết bị tưới tự động thực chất đó chính là bộ hẹn giờ tưới cây tự động (Timer hẹn giờ tưới tự động). Thiết bị này có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống tưới tự động. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng của loại thiết bị này trong bài viết hôm nay nhé!

Tự động mở tắt nước để tưới cho khu vườn của bạnVới cơ chế hoàn toàn tự động, bộ hẹn giờ tưới có chức năng giúp hệ thống tưới hoạt động mà không cần sự điều khiển của con người. Dù là bạn đang ở đâu, đi du lịch, công tác… thì ở nhà khu vườn của bạn vẫn được tưới nước đều đặn và đầy đủ nhờ loại thiết bị này.

Cài đặt 1 lần là hệ thống hoạt động lặp lại mãi


Với bộ hẹn giờ tưới tự động, sau khi lắp đặt xong, bạn chỉ cần hẹn giờ 1 lần là hệ thống sẽ hoạt động lặp đi lặp lại mãi mãi, điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải mất công cài đặt, hay tắt bật mỗi lần bạn muốn tưới cho khu vườn của mình.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụngBộ timer hẹn giờ tưới được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao câp, thế nên sử dụng ngoài trời trong thời gian dài thì chúng vẫn hoạt động tốt.


Cách sử dụng lại cực kì đơn giản. Các thao tác từ thay pin cho đến cài đặt thời gian đều có thể dễ dàng thực hiện.
Máy tưới tự động này thường được ứng dụng trong các hệ thống tưới tưới phun mưa, hệ thống tưới phun sương và tưới nhỏ giọt, các đầu tưới như: đầu tưới cỏ, đầu tưới nhỏ giọt,... Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công chăm sóc cây mỗi ngày.