Hệ thống trung tâm tiếng anh hàng đầu trong đào tạo theo phương pháp Phonic, I Can Read đã có mặt ở Hà Nội!

  • 8 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Có bao giờ bạn nghĩ, tại sao học tiếng anh lại khó như vây? Học tiếng anh như thế nào là đủ? ...
  Quả thực việc học tiếng anh là một quá trình lâu dài và khá gian nan. Nhưng nó không hề dễ hơn việc học Tiếng Việt. Các bạn còn nhớ chúng ta học và tiếp xúc với Tiếng Việt như thế nào? và mất bao nhiêu thời gian không? Chúng ta học Tiếng Việt cảm thấy dễ vì chúng ta được học và thực hành hàng ngày khiến cho những qua tắc khó trong phát âm Tiếng Việt trở thành phản xạ tự nhiên, những từ ngữ mới được chúng ta cảm nhận nghĩa của nó bằng cả 5 giác quan...nhưng cũng phải mất 5 năm tiểu học chúng ta mới hoàn thành xong môn Tiếng Việt và bắt đầu học lên các môn " tập làm văn"... Vậy nếu tiếng anh cũng là một loại ngôn ngữ như tiếng việt thì ta có nên có một cách học tương tự?
  Quay lại việc học tiếng anh, nếu mỗi chúng ta đều mặc định nó là một ngôn ngữ “bên ngoài”, một thứ không thuộc về chúng ta.Thi với cách nghĩ này, việc học ngoại ngữ dường như là một công việc không được tự nhiên lắm.
  Hiện nay trên thế giới đã xuất hiện phương pháp học ngoại ngữ để biến nó trở thành thứ giống như ngôn ngữ mẹ đẻ, thứ thuộc về chúng ta. Một trong đó là phương pháp học tiếng Anh của I Can Read.
  I Can Read là hệ thống đào tạo được soạn thảo bởi các nhà Tâm lý và Giáo dục học người Úc trong khoảng 5 năm từ năm 1995 đến 2000, với chương trình được thiết kế mô phỏng theo quá trình trẻ học ngôn ngữ mẹ đẻ (tức là học theo trình tự nghe, nói, đọc, viết); thay vì hầu hết các chương trình ngoại ngữ đang dạy theo quy trình đọc, viết, nghe, nói).
  Với chương trình học và cách học hoàn toàn mới này, người học sẽ phát triển được kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. Người có kỹ năng ngôn ngữ toàn diện là người có thể hiểu, phân tích, phản xạ lại mọi thông tin một cách chủ động đến dưới mọi hình thức viết, đọc hay nói. Từ đó, có thể hiểu và tương tác với những chủ thể khác nhau. Mục đích của I Can Read là giúp cho người học sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo và tự nhiên.

  Với khóa học I Can Read, học viên được học phương pháp giải mã từ lạ: mỗi em sẽ hiểu được nguyên tắc bảng chữ cái và kết nối giữa đơn âm (âm thanh) và tự vị (ký tự hoặc sự kết hợp ký tự). Học viên sau khi hoàn thành khóa học yêu cầu của I Can Read có thể đọc trôi chảy bất kì cuốn sách tiếng Anh nào.
  Đến nay, đã có trên 110.000 học sinh được đào tạo thành công tại 60 trung tâm trên 9 quốc gia toàn thế giới (Úc, Singapore, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam, Thổ Nhỹ Kỳ). Tại Singapore, các trung tâm I Can Read nhiều năm liên tiếp được bình chọn là chương trình dạy tiếng Anh được yêu thích nhất cho trẻ em bởi các thành viên của website dành cho cha mẹ lớn nhất Singapore www.kiasuparents.com. Số liệu dựa trên thống kê của I Can Read toàn cầu về tất cả các học sinh từng theo học chương trình I Can Read từ năm 2000 đến nay.
  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng thế giới I Can Read đã có mặt tại Việt Nam với trung tâm đầu tiên tại 15 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Từ những thành công ban đầu của trung tâm này, hệ thống I Can Read đang và sẽ mở thêm nhiều trung tâm Anh ngữ mới tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh vào ngày 4 tháng 8 năm 2012 và ở Yên Hòa, Hà Nội vào ngày 12 tháng 08 năm 2012.


  Nhân dịp ghé thăm trung tâm I Can Read tại New South Wales đầu năm 2012, Giáo sư Brian Byrne - Đại học New England bang New South Wales, Úc nói: “Hệ thống I Can Read tổng hòa tất cả những kiến thức từ các nghiên cứu khoa học về phương pháp tốt nhất để dạy kĩ năng ngôn ngữ toàn diện cho trẻ em. Những năm gần đây hệ thống I Can Read còn phát triển các chương trình dành riêng cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh và là hệ thống thành công nhất tại Châu Á.”
  Tại Singapore, có một cô giáo người New Zealand rất nổi tiếng, Susan Chrystine Bagnall, nhiều năm liền được bình chọn là giáo viên được yêu thích nhất trong số các giáo viên tại 17 Trung tâm. Học viên Nurul, người đạt điểm A tối đa trong kỳ thi tốt nghiệp cấp I Singapore năm 2007 chỉ sau 3 tháng tham dự chương trình cấp tốc tại Trung tâm I can read tại Woodlands, Singapore (trước đó, Nurul chỉ đạt điểm B trong kỳ thi thử tốt nghiệp). Cô bé chia sẻ: “I Can Read đã giúp cháu rất nhiều với một chương trình học hoàn thiện. Cháu đặc biệt cảm ơn cô Su, cô là cô giáo tuyệt vời nhất”. Điều đặc biệt là cô Su là cô giáo được cử sang đê giảng dạy tại Trung tâm I Can Read Yên Hòa, Hà Nội.
  Địa chỉ của các Trung tâm tại Hà Nội
  Tầng 6, Tòa nhà Khu Vườn Nhỏ, Số 66 tổ 36 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy
  (Đi kịch đường Trung Hòa, rẽ phải, gần chung cư cao cấp Chelsea Park)
  Điện thoại: 0904646235
  Hotline: 0966620066

  Email: yen.hoa@icanreadsystem.com.vn
  I Can Read: Tư duy mới về cách học tiếng Anh!  Chỉnh sửa lần cuối bởi hathien181989; 30/01/2013 vào lúc 05:42 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn, nhà mình cũng ở gần Trung Hoà, bạn có thể cho mình biết chi tiết về các khóa học hiện có ở TT được không? với học phí nữa nhé. Bé nhà mình 4 tuổi, cũng đã học qua 1 chút tiếng anh rồi. Thanks bạn!

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Khóa học có vẻ hay ạ

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Hiện ở trung tâm mình đã có tất cả các lớp tùy theo trình độ tiếng anh của các cháu từ 3 tuổi trở lên bạn ạ. Để bắt đầu, mời bạn đưa cháu đến tham dự 1 bài test ở trung tâm, nội dung của bài test các cháu sẽ được trao đổi trực tiếp với cô giáo, để cô biết và phân biệt trình độ của các cháu, từ đó xắp xếp lớp cho các cháu cho hợp lý. Học phí bên mình ~ 11$/ 1h bạn ạ. Rất mong bạn thu xếp thời gian và đưa cháu qua tham dự với chương trình giảng dạy của trung tâm. Thanks!

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Thứ tư hàng tuần, trung tâm sẽ có buổi kể chuyện miễn phí dành cho các bé, mong các mẹ có thời gian có thể đưa các cháu tới nghe và cùng tham gia câu lạc bọ " em yêu truyện cổ tích " ở trung tâm nhé!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Trung tâm này có vẻ hay đấy ạ,,,

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO