Hệ thống nhiện liệu trong máy phát điện có tính năng gì?
Trong bài này Minh Phú Electric xin chia sẻ đến quý khách thông tin về hệ thống nhiện liệu, một trong những thiết bị phụ trợ quan trọng, giúp máy phát điện hoạt động tốt.
Hệ thống nhiên liệu của máy phát điện công nghiệp bao gồm bình nhiên liệu thông thường của máy phát điện có đủ năng lực để giữ cho máy phát điện hoạt động từ 6 đến 8 giờ trên mức trung bình. Đối với các máy phát điện nhỏ, bồn chứa nhiên liệu là một phần đế trượt của máy phát điện hoặc được lắp trên khung. Đối với các các máy phát điện sử dụng trong thương mại, có thể cần xây dựng và cài đặt thêm một bình chứa nhiên liệu bên ngoài.
>>> 10 cách khắc phục lỗi mà máy phát điện thường xuyên gặp rất hiệu qu
Các tính năng thông thường của hệ thống nhiên liệu bao gồm:
– Ống nối từ bồn chứa nhiên liệu đến động cơ: dòng cung cấp hướng dẫn nhiên liệu vào và ra động cơ.
– Ống thông gió bình nhiên liệu: các bồn chứa nhiên liệu có một đường ống thông gió, để ngăn chặn sự gia tăng áp lực, hoặc chân không trong quá trình bơm và hệ thống thoát nước của bể chứa. Khi bạn nạp đầy bình nhiên liệu, đảm bảo sự tiếp xúc khô giữa vòi phun phụ, và bể nhiên liệu để ngăn ngừa tia lửa có thể gây hỏa hoạn.
– Kết nối tràn từ bồn chứa nhiên liệu đến các đường ống cống: đây là yêu cầu để khi bị tràn trong quá trình bơm, nhiên liệu không làm đổ chất lỏng lên máy phát điện.
– Bơm nhiên liệu: nhiên liệu chuyển từ bể chứa chính (lưu trữ nhiên liệu, đặc biệt quan trọng đối với các tổ chức thương mại) vào bể chứa trong ngày (nơi rót nhiên liệu vào máy). Các máy bơm nhiên liệu thông thường hoạt động bằng điện.
– Bình lọc nhiên liệu, tách nước và vật lạ trong nhiên liệu lỏng, để bảo vệ các thành phần khác của máy phát điện khỏi sự ăn mòn và chất bẩn gây tắc nghẽn.
– Kim phun: phun chất lỏng nhiên liệu dưới dạng phun sương vào buồng đốt động cơ.
Hệ thông nhiên liệu luôn “đồng hành” cùng máy phát điện tạo ra nguồn điện dự phòng phục vụ cho cuộc sống của con người.


Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!
Best regards
Sales Admin
Bùi Thị Thu Hương
090.693.7788
Công ty TNHH Minh Phú Electric
Office: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình , Tp. HCM
Warehouse: 14/8A, KP Tân Long, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
Tel: (08) 3811.4048 Fax : (08) 3866.9496
Website: Máy phát điện Minh Phú