Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời biến đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sử dụng trong sinh hoạt của con người, hoạt động song song vơí điện lưới Quốc gia. Góp phần tiết kiệm điện trước sự cạn kiện của các nguồn năng lượng hạn hẹp khác. Các dự án điện mặt trời ra đời để tận dụng nguồn năng lượng vô tận cung cấp cho con người nguồn năng lượng sạch. Và các dự án này đều được xây dựng dựa trên nguyên lí hoạt động của hệ thống điện mặt trời.

Sơ đồ nguyên lý của 1 hệ thống năng lượng mặt trời sử dụng hòa luới cơ bản bao gồm:

1. Tấm pin mặt trời (Solar Panel)
2. Bộ hòa lưới điện (Grid tie)
3. Công tơ điện
4. Điểm hòa lưới
Hệ thống này có các ưu điểm sau:

- Không sử dụng bình acquy: giảm được đáng kể chi phí đầu tư và bảo dưỡng cho hệ thống acquy.
- Khai thác điện năng hiệu quả nhất từ nguồn năng lượng mặt trời (hoặc gió) do có cơ cấu nổi bật là thu nhận, biến đổi và bổ xung trực tiếp ngay vào lưới điện không bị tổn hao trên acquy dự trữ.
- Bền vững, lâu dài : Do máy luôn được vận hành song song với lưới điện nên mọi đột biến của tải hay điện áp trên đường dây và nguồn điện đều không thể tác động trực tiếp vào máy. Tuổi thọ của hệ thống là tuổi thọ của các linh kiện điện tử cao cấp có thể lên tới 25 năm.
- Ứng dụng rộng rãi cho mọi nơi như: các hộ dân, cơ quan, đơn vị đang có điện lưới quốc gia.
- Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, gần như bằng không, nên thời gian thu hồi vốn được rút ngắn tối đa và chắc chắn theo dự tính đầu tư ban đầu.Nhà cung cấp chính cho các dự án điện năng lượng mặt trời:

Sau nhiều năm hoạt động, Cty TNHH Phượng Hoàng đã trở thành cái tên khá quen thuộc với các dòng sản phẩm mang thương hiệu SOLARHOUSE. Thường xuyên trở thành nhà cung cấp chính cho các dự án điện năng lượng mặt trời. Những sản phẩm điện năng lượng mặt trời chủ đạo của Phượng Hoàng: pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới năng lượng mặt trời, sạc pin năng lượng mặt trời,máy bơm nước năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời... Những dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng tốt và giá cả hợp lí.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Phượng Hoàng SolarHouse chúng tôi.

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.