Hệ thống chuyên dụng xử lý nước cấp
Nước ta có nguồn khoáng sản nước dồi dào và phú quý . Tuy nhiên, những năm gần đây, tình trạng nước bị ô nhiễm hay nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm ngày càng ngày càng tăng . Hãy cùng Công ty TNHH Công nghệ môi trường Nhiệt Đới tò mò về hệ thống xử lý nước giếng khoan và lọc nước phèn nhé.
Nguồn nước giếng khoan được dùng rộng rãi ở cả nông thôn và thành phố . Tuy nhiên, nước giếng khoan thường có nguy cơ bị ô nhiễm cao trong đó có nước bị nhiễm phèn gây ảnh hưởng không ít đến đời sống sinh hoạt của người dân. Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về hệ thống máy lọc nước sinh hoạt giúp xử lý nước giếng khoan và lọc nước phèn nhé.

Công nghệ và quy trình xử lý nước giếng khoan :
Đặc điểm và tính chất của nguồn nước giếng khoan là nằm sâu trong lòng đất, chứa muối vô cơ và nhiều hợp khác. vì là mạch nước ngầm nên nguồn nước giếng khoan bị tác động trực tiếp từ những yếu tố gây ô nhiễm. Chính ý thức xả thải chưa qua xử lý của người dân đã làm nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm. Để đảm bảo được chất lượng nước sinh hoạt cần có hệ thống xử lý nước giếng khoan làm đổi mới tính chất nguồn nước.
Vật liệu lọc làm lên chất lượng nước của hệ thống xử lý nước, đối với mỗi một hệ thống xử lý nước cấp thì định lượng cho các vật liệu lọc là khác nhau .
Vật liệu lọc nước giếng khoan gồm: cát mangan, hạt lọc nổi ps, sỏi lọc nước, hạt lọc nổi ODM, than hoạt tính, hạt aluwat.
Để đảm bảo được chất lượng nước sau khi đã xử lý và công xuất tối đa của hệ thống thì việc bảo trì thay thế vật liệu lọc thường xuyên. Hầu hết các vật liệu lọc đều có hạn sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng. Hãy chọn nhà cung cấp các hệ thống xử lý nước giếng khoan tốt nhất với cơ chế bảo trì đãi ngộ khách hàng.
Công ty TNHH Công nghệ môi trường Nhiệt Đới với nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường cống phẩm tốt nhất với giá thành có lí nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0904715658 hoặc tham khảo tại website: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỚI