Hé lộ 3 lưu ý không thể bỏ quả trước khi ép màn hình cảm ứng Đà Nẵng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1213289892
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay công nghệ phát triển, Smartphone đã trở thành 1 thiết bị gần gũi với chúng ta trong cuộc sống. Đặc biệt các thế hệ smart phone đời mới được trang bị màn hình với công nghệ ngày càng hiện đại, từ HD cho tới full HD mang lại chất lượng hình ảnh ngày càng sắc nét hơn và tiêu hao điện năng ít hơn. Cùng với đó, kích thước của màn hình cũng ngày càng lớn hơn.

  Màn hình trên điện thoại là một trong những linh kiện đắt nhất, Nhưng màn hình cũng là thành phần dễ bị hỏng nhất nếu vô tình để rơi, nhẹ thì bị nứt, vỡ nhưng cảm ứng vẫn dùng được, nặng thì màn hình không hiển thị hoặc cảm ứng bị liệt. Thậm trí đôi lúc, người sử dụng chỉ cần tác động nhẹ như đè lên hay để trong túi quần thì màn hình vẫn có thể bị hư.  Hỏng hoặc vỡ dẫn đến phải thay màn hình điện thoại là điều không người dùng nào mong muốn, một phần vì màn hình điện thoại sau khi thay không có chất lượng tốt như ban đầu, một phần vì những lý do khách quan khác. Việc
  ép màn hình cảm ứng Đà Nẵng là chuyện khá đơn giản ở thời điểm này, song, người tiêu dùng cần biết phải tự bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các thợ điện thoại.

  Smartphone ngày càng có xu hướng mỏng hơn, sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị tổn thương nhất. Chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. Bên cạnh đó, màn hình lại là nơi người dùng tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị sẽ không thể sử dụng được điện thoại. Bởi vậy, nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng để nhanh chóng sửa chữa và thay thế thành phần quan trọng này. Tuy nhiên, trước khi mang smartphone đi "viện", hãy lưu ý 3 điều sau đây.

  1. Xác định mức độ hư hại của màn hình

  Trước tiên, bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Ở một số cửa hàng sửa điện thoại, các thợ sửa nói quá về "bệnh của dế" để tăng chi phí sửa chữa cho một lần. Hãy kiểm tra chính xác xem máy bị hỏng phần nào và thay thế bộ phận đó mà thôi. Đối với những bộ phận dễ tháo trên điện thoại, hãy ký tên và kiểm tra lại khi thợ lắp ráp.

  Đối với mỗi dòng máy khác nhau, việc vỡ màn hình lại có những ảnh hưởng khác nhau đến thiết bị. Một số dòng máy sử dụng công nghệ incell như iPhone, Optimus G trở về nay thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì chỉ bị vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ màn hình của mình trước khi đem máy đi sửa chữa.

  2. Cẩn thận với chiêu làm giá của cửa hàng

  Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có những trường hợp, sau khi kiểm tra, họ sẽ báo nhiều lỗi hơn so với ban đầu và báo giá cao lên rất nhiều. Nếu bạn đồng ý sửa, bạn sẽ phải chịu một mức giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hỏng thêm.

  RAM và pin là hai thứ rất dễ trở thành mục tiêu của vấn nạn luộc đồ. Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho bạn yên tâm chứ không có tác dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng. Thợ sửa có thể làm việc đó một cách dễ dàng. Chính vì thế, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hỏng ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

  3. Lựa chọn địa chỉ uy tín

  Có rất nhiều địa điểm uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại.

  Bên cạnh đó, những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hơi cho các phụ kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa thay thế linh kiện để bán kiếm lời.

  Để tránh phải tốn tiền
  thay màn hình cảm ứng giá rẻ tại Đà Nẵng, tốt nhất bạn nên có biện pháp bảo vệ điện thoại ngay trong quá trình sử dụng. Các phụ kiện như bao, ốp điện thoại sẽ giúp giảm tác động của việc rơi điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại miếng dán cho màn hình. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để điện thoại ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình.

  Khi mua điện thoại cũ, nhiều người dùng đã phải “ôm quả đắng” khi mua máy về mới phát hiện ra màn hình bị liệt cảm ứng. Do vậy khi mua lại điện thoại, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng màn hình, nhất là kiểm tra điểm chết và khả năng cảm ứng.

  Làm sao lỡ tay làm vỡ điện thoại? Click:
  https://sites.google.com/site/thaymanhinhcamungtaidanang/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaymatkinhdanang; 17/12/2016 vào lúc 10:58 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO