hcm _ Sản phẩm kem dưỡng da mặt và body cao cấp , dành làm đẹp cho tất cả các chị em đây . có thể dùng cho cac chị bầu sau 4 tháng sinh em be

  • 99 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sau đây là sản phẫm kem dưỡng thể body trắng nhanh cho những bạn có làn da ngâm ko được như ý muốn , có thể tét hàng tại chổ nếu các bạn cần ,
  Hiệu quả sau 15phút sử dụng , đặt biệt không nhờn nhớt khi ra mồ hôi , có thể dùng trong các buổi party , pinic hoặc hẹn hò cùng người yêu . Lảm trắng nhanh và hiệu quả nhất là trước khi đi ngủ .
  Sau đây là vài hình của mình , đã và đang sử dụng thấy hiệu quả và tốt muốn chia sẻ với tất cả chị em ( KHÔNG CÓ PHỤ NỮ NÀO XẤU , CHẲNG WA HỌ CHƯA KHÁM PHÁ VÀ LÀM ĐẸP CHO BẢN THÂN MỈNH THÔI ) .
  ĐỀ NGHỊ KHÔNG SAVE CẮP HÌNH THANKS ALL .
  http://www.facebook.com/media/set/?s...2798488&type=3 NẾU BẠN NÀO KHÔNG COI ĐƯỢC THÌ SMS MÌNH ĐỂ SAVE WA YAHOO NHÉ phuong_tung234@yahoo.com giá mỗi chai là 200k nhé , mình sẻ ship free cho những bạn ờ q 1,4,7 nhưng quận khác ship mỗi lần theo thỏa thuận . SỐ ĐT 0909167560-0909743404.

  Sản phẩm thứ hai là mỹ phẫm pháp cao cấp Cream For skin white Nourishing của PHÁP dưỡng da mặt , có thể dùng làm kem nền để trang điễm tránh sự trực tiếp của các loại phấn khi dùng làm kem nền rất tự nhiên không làm mặt trắng như thạch cao mình đã dùng và thây hiệu quả , nên chụp lại vài tấm hình cho cac bạn xem .
  Che mờ vết thâm trên mặt vết sẹo do mụn để lại , các vết mờ trên mặt . Đem mau làn da sáng mịn ko trắng sát , trắng rât tự nhiên . hiệu quả nhất là dùng vào ban đêm trước khi ngủ .
  Giá mỗi hộp là 500k rất nhiều có thể dùng đến nửa năm .
  Tránh trường hợp lừa gạt , và các bạn không tin tường
  đây là địa chỉ nhà mình 253/61 trần xuân soạn phường tân kiểng quận 7 ( trong hẻm nhà thờ chay vô chút )
  làm ăn lâu dài lấy uy tín làm đâu hy vong và mong được các bạn ủng hộ
  Hình của chính mình khi sử dụng . KHÔNG SAVE CẮP HÌNH THANKS ALL
  http://www.facebook.com/media/set/?s...2798488&type=3

  Chỉnh sửa lần cuối bởi abuaisa92; 13/05/2012 vào lúc 08:18 PM.
  iframe: approve:
  • 99 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upup

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO