Thành phố Montréal là một thành phố tại Canada thu hút rất nhiều du khách đến tham quan cũng như rất nhiều du học sinh khi du học Canada.
Thành phố Montréal nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là thành phố lớn nhất của tỉnh Québec và đông dân thứ nhì của Canada.
Thành phố còn hấp dẫn du khách, du học sinh bởi nhiều các trường đại học Canada tại đây.
Thành phố Montréal mang dáng dấp của một châu Âu cổ kính với những tòa nhà lịch sử, các viện bảo tàng và các khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật độc đáo: nhà thờ Đức Bà Basilica, bảo tàng Biodome, khối kiến trúc Habitat 67.

Đến với thành phố du khách được thỏa sức mua sắm tại trên con phố Ste.Catherine, hay tại các trung tâm thương mại như Les Promenades de la Cathédrale, ...
Thành phố Montréal thu hút bởi những hoạt động văn hóa sôi nổi. Những lễ hội diễn ra hàng năm tại thành phố. Nơi đây còn được chọn là nơi tổ chức liên hoan phim, liên hoan hài kịch mang tầm cỡ quốc tế, hay những cuộc thi pháo hoa.
Vê văn hóa ẩm thực ở Montréal cũng vô cùng phong phú, chắc chắn đáp ứng những tín đồ sành ăn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên khi du học tại đây. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh du học Canada để trải nghiệm nhé!