Thái Bảo Supply qua nhiều năm sản xuất và cung cấp Bàn Nail Cao Cấp cho các Nail Salon lớn nhỏ trên toàn quốc đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trong ngành. Nhiều tiệm Nail lớn nhỏ đã chọn Thái Bảo là nhà cung cấp của mình vì vậy công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho các Nail Salon mới mở.Bàn Nail của Thái Bảo được yêu mến bởi nhiều các Nail Salon vì mỗi chiếc bàn đều được tạo nên từ những vật liệu chất lượng nhất. Ván MDF Mica, đá hoa cương được công ty sử dụng để làm nên những chiếc Bàn Nail tốt nhất cho khách hàng.
Khách hàng sẽ được lựa chọn một cách thoải mái bởi Thái Bảo mang đến nhiều mẫu mã, kiểu dáng Bàn Nail rất phong phú cùng với màu sắc đa dạng. Các tiệm sẽ chắc chắn có được cho riêng mình những chiếc Bàn Nail Giá Rẻ phù hợp với không gian và cách trang trí của cửa tiệm.

Công Ty Cổ Phần SX TM XNK Thái Bảo (Thái Bảo Supply) với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất 100%. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bảo
ShowRoom: 646B Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình,Tp.HCM
Tel: (028)66504908 Fax: (028)38490423
0913171706 Mr.Bao (Zalo)
Hotline: 0913171706 Mr.Bao