Nhận may gia công quần áo,chuyên may gia cônggiá rẻ
Khách hàng đang muốn tìm người nhận may gia công. TrangTranCo là xưởng may gia công, chuyên nhận may gia công quần áo giá rẻ khu vực TPHCM. Nhận may theo mẫu, theo yêu cầu, đặc biệt có thể nhận may quần áo số lượng ít, tối thiểu từ 20 cái/size/mẫu trở lên.

Với kinh nghiệm đội ngũ thợ may và thiết kế trên dưới 20 năm thâm niên, xưởng may của TrangTranCo đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hàng lòng vì:


– Xưởng may TrangTranCo may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các Shop lớn, showroom cao cấp, hay hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên TrangTranCo sản xuất và khách rất yên tâm.

– Giá thành cực cạnh tranh và giá tốt nhất. Xưởng may gia công quần áo của TrangTranCo luôn báo giá thành rõ ràng, minh bạch, để khách hàng nắm thật cụ thể và chi tiết


– Chúng tôi luôn chọn những nguyên phụ liệu đi kèm loại tốt nhất và giá phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bảo toàn giá cả cho thành phẩm đầu ra. Luôn tư vấn kỹ càng trước khi may cho khách. Chứ không qua loa đại khái. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu rẻ tiền, gian dối trước khách hàng. Trừ khi sử dụng theo yêu cầu khách hàng.


– Form ra rập cực chuẩn, luôn may mẫu sẵn cho khách duyệt qua trước khi may. Khi nào khách đồng ý hoàn toàn mới tiến hàng may gia công.

– Xưởng may của TrangTranCo luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chắc chắn khách sẽ hài lòng khi đặt may hàng bên TrangTranCo


– Tiến độ may nhanh chóng, từ khi nhận mẫu, ra rập trong 1 ngày, may mẫu trong 1 ngày. Và may hàng loạt chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày, tùy theo số lượng.


– Nhận may quần áo số lượng ít từ 20 cái trở lên/mẫu/size


KHÁCH HÀNG NẾU TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI, THÌ HÃY ĐẶT MAY NGAY, CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO ĐẢM SẼ LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG. VÌ TrangTranCo LÀM VIỆC VÌ 3 NGUYÊN TẮC

– Nhiệt tình


– Minh bạch


– Nhanh chóng


Hãy đến với TrangTranCo – Xưởng May Gia Công Quần ÁoUy Tín Và Chất Lượng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ :


CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN


Trụ sở giao dịch quận 10: 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TPHCM
Xưởng may gia công quận Bình Tân: 70/8B Khu phố 5, Đường số 10, Liên khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.
67/5/8 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.
37/45 Đường Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM.
Tel: 08(38) 532.975
ĐT: 0989.691.693
Website: Trangtranco.com


Email: congtymaytrangtran@gmail.com