Hãy cho bé tham gia buổi học thử miễn phí tại trung tâm anh ngữ trẻ em Smart Kids Centre- Cho bé những trải nghiệm thú vị cùng giáo viên bản ngữ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Smart Kids Centre là Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi.

  Được thành lập từ năm 2007 Smart Kids Centre giảng dạy nhiều thế hệ các bé và thực sự trở thành một vườn ươm giúp các bé phát triển khả năng Tiếng Anh.
  Từ chương trình, nội dung, các bài học và phương pháp giảng dạy... luôn gắn với các hoạt động hằng ngày gần gũi giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các tự nhiên và hiệu quả hơn.
  Thông qua “ Học Vui-Vui Học” và những hoạt động vui vẻ, sôi nổi phù hợp với lứa tuổi như vẽ, tô màu, xếp hình, các trò chơi, hoạt động theo nhóm và những hoạt động rèn luyện khả năng sáng tạo… giúp các bé có hứng thú trong việc học Tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp và phát huy khả năng tư duy sáng tạo độc lập cho bé.
  Ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành chiếc chìa khóa để mở kho tàng kiến thức cũng như phương tiện học tập và làm việc trong tương lai.Vì vậy, Smart Kids Centre luôn mông muốn được đồng hành và trang bị cho các bé nền tảng vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế.

  Các vị phụ huynh hãy cùng bé đến với Smart Kìds để tham gia những buổi học bổ ích và vui nhộn cùng chúng tôi:


  Giáo viên bản ngữ: là những giáo viên đến từ các nước bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Ireland, ...) có bằng cấp, có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Đội ngũ giáo viên tận tâm, năng động trong giảng dạy, hiểu tâm lý trẻ nhỏ đã tạo cho các bé những giờ học lý thú và hỗ trợ các bé đạt kết quả tốt nhất.

  Giáo viên Việt Nam: là những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ cũng như làm việc với trẻ, nhiệt tình và yêu trẻ. Đồng thời, giáo viên Việt Nam còn đóng vai trò hỗ trợ giáo viên bản ngữ trong các buổi học và là cầu nối liên kết chặt chẽ với phụ huynh về tình hình học tập của các bé.

  Các bé đăng Ký sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được Voucher học bổng trị giá đến 500.000 và các phần quà đáng yêu khác
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
  Trung tâm anh ngữ Smart Kids Centre
  Add: 15b ngõ 49, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT : 0466808007/0906156556
  Website : www.skc.com.vn


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cho bé những trải nghiệm thú vị tại Smart Kids centre. HÃy liên hệ với chúng toi ngay hôm nay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO