Đối với những cửa hàng quà tặng, phong cách trang trí là sự cạnh tranh không bao giờ ngừng. Vì các cửa hàng này bán nhiều thứ mà người mua có thể coi là hàng hóa, và họ thường đánh mất khách hàng kho có các cửa hàng khác bán mặt hàng đó với giá rẻ hơn.
May mắn thay, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải thông qua điều tương tự như trên. POS365 cung ứng một số chiến thuật sáng tạo và văn minh, bạn có thể tạo sự khác biệt cho mô hình buôn bán của chính mình và giành lấy quý khách mà không phải cạnh tranh về giá cả hay sản phẩm.
Thiết kế cửa hàng quà tặng

Đừng để các mặt hàng của người sử dụng trên kệ và bán chúng hàng ngày mà không có điều gì đặc biệt. Hãy trang trí cho cửa hàng thêm độc đáo và khiến người tiêu dùng nhớ đến bạn.
những phụ kiện trang trí độc đáo, và được trình bày theo một phong cách chủ đạo, cụ thể phong cách vintage, retro, văn minh,.... Được để ý và thu hút.
Ngoài ra, bạn có thể thiết kế một không gian nhỏ nếu cửa hàng của công ty có diện tích mặt bằng lớn, tận dụng chúng là nơi checkin cho khách hàng và khuyến khích họ chia sẻ cửa hàng đến nhiều quý khách hàng hơn.

Sử dụng công nghệ thúc đẩy doanh thu

Công nghệ không chỉ giảm bớt nhiều gánh nặng kinh doanh, nó còn tăng cường trải nghiệm cho người tiêu dùng. Tất nhiên, bạn lên áp dụng những giải pháp hợp lý với doanh nghiệp của chính mình. Sau đây là một vài rõ ràng mà các cửa hàng quà tặng khác đang áp dụng:
Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ

Nếu bạn vẫn đang sử dụng máy tính tiền thủ công để quản lý doanh nghiệp của mình, hãy xem xét và áp dụng hệ thống bán sản phẩm tân tiến bậc nhất hiện nay, giúp quy trình hóa những hoạt động buôn bán cửa hàng bán lẻ.
POS365 là giải pháp không chỉ cho phép bạn tăng doanh số. Đây còn là phần mềm đi kèm với nhiều tính năng hiệu quả như kiểm soát hàng tồn kho, tính năng quản lý quý khách hàng, quy trình thanh toán nhanh gọn, báo cáo doanh thu hàng ngày,...
Khi nói đến trải nghiệm tại cửa hàng, các giải pháp này cho phép nhân viên giúp sức quý khách hàng được tốt hơn. POS365 có hệ thống thanh toán nhanh, chuẩn, áp dụng nhiều hình thức tính tiền tân tiến ngoài tiền mặt như: thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã QR,... Ngoài ra, việc sử dụng chúng trên nhiều thiết bị khác nhau cũng là cách mà những chủ của hàng quà tặng có thể theo dõi tình hình buôn bán bất cứ đâu.

Báo cáo và nghiên cứu và phân tích mạnh mẽ
Việc truy cập dưới hệ thống bảo mật cao, giúp bạn luôn an toàn và tin cậy khi truy cập. Báo cáo và nghiên cứu sẽ giúp bạn thu thập, phân tích dữ liệu khi cần. Bạn có thể thâu tóm được doanh thu của cửa hàng quà tặng, mà không phải làm những phép tính trên giấy lằng nhằng. Ngoài ra, phần mềm tính tiền trên máy tính POS365 đồng bộ hàng hóa và thao tác tính toán, chủ cửa hàng sẽ dễ dàng thâu tóm được hàng tồn kho và thực hiện kiểm kho nhanh gọn lẹ, đúng đắn.
Chăm sóc khách hàng
Với việc tương tác, kết nối giữa cửa hàng và quý khách, bạn có thể thúc đẩy lòng trung thành và khuyến khích khách hàng mua sắm lặp lại với tính năng tích điểm người sử dụng.
Tăng thêm giá trị trải qua những dịch vụ

hỗ trợ dịch vụ mà quý khách hàng của bạn không thể có được từ những cửa hàng quà tặng khác có thể là một cách công dụng để tạo sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh và đẩy cao giá trị cho trải nghiệm mua sắm. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử:
Dịch vụ gói quà tặng - Cân nhắc việc cung cấp dịch vụ gói quà trong cửa hàng của công ty. Nó không chỉ phục vụ cho người mua hàng, mà còn có thể tăng thêm doanh thu cho cửa hàng. Ngay cả khi dịch vụ đó là miễn phí, bạn có thể nhập hộp đựng và giấy gói quà để bán sản phẩm cho khách.
hỗ trợ dịch vụ tổ chức sự kiện. Nếu không gian của người sử dụng đủ rộng hoặc có 2 tầng, bạn có thể tăng thêm dịch vụ tổ chức sự kiện cho quý khách có nhu cầu.
Tổ chức lớp học sự kiện: Mang nhiều người tới cửa hàng của doanh nghiệp trong không gian học tập và hòa nhập. Bạn có thể tổ chức các khóa học nhỏ như làm bánh, làm đồ handmade để thúc đẩy quý khách hàng, bán sản phẩm và tăng lưu lượng truy cập
thỏa mãn nhu cầu thức ăn, đồ uống: Nhiều cửa hàng quà tặng cung ứng thêm khu vực để bạn có thể ăn uống tại chỗ, quý khách hàng có thể ở trong cửa hàng của bạn, đọc sách hoặc ngắm nhìn những thiết kế từ cửa hàng.

Lên kế hoạch làm mới hàng tồn kho

Nếu các sản phẩm của doanh nghiệp sau một thời gian dài vẫn không bán được, hoặc chúng đã lỗi thời với xu hướng hiện tại. Với tính năng theo dõi hàng tồn kho của phần mềm quản lý bán hàng online, bạn có thể nắm bắt được chúng. Tiếp theo sử dụng tiếp thị, khuyến mãi hay những cơ chế phù hợp để tiêu thụ chúng, giảm thiểu thất thoát hàng tồn kho ở mức thấp nhất.
Cạnh tranh của các cửa hàng quà tặng có thể gian khổ. Nhưng với các công cụ, chiến lược mà POS365 đề cập chắc chắn là sẽ hỗ trợ nâng cấp tình hình kinh doanh của bạn nhất có thể.
Trang chủ POS365:https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên prosportsdaily: https://forums.prosportsdaily.com/me...?596425-pos365
Xem thêm POS365 trên lawrence: pos365 | Lawrence.com
Xem thêm POS365 trên stage32: https://www.stage32.com/profile/742604/about
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:info@pos365.vn