Mua hàng tâm lý chung ai cũng muốn mua hàng công hiệu giá rẻ. Ham hàng rẻ, thiếu thông tin về sản phẩm là một số nguyên do chính khiến khách hàng mua phải 1 số sản phẩm bạt che nắng mái hiên kém chất lượng.

Chuyện dở khóc dở cười của thực khách

Chuyện nghe kể từ 1 người bạn đi ăn tại 1 nhà hàng sân vườn. Có 1 nhóm thanh niên gồm 3 nam 2 nữ đến nhà hàng với 1 tâm lý khá hứng khởi. Dường như là lần đầu họ đến với nhà hàng. Họ khá hứng thú với không gian bố cục của quán. Nhưng nhọ thay đang chuyện trò vui vẻ để đợi đồ ăn thì bất ngờ phía trên mái che bị thủng một lỗ lớn, từ cái lổ bằng cái nón , từ cái lỗ đấy lá cây rơi tứ tung, một bạn nữ bị chất thải của các con chim bay qua rơi trúng mặt, lá cây vương đầy bàn ăn khiến các thực khách không còn tâm trí ăn uống nữa, họ đứng lên và rời khỏi quán.

Một trường hợp khác, vào 1 buổi chiều 1 đôi nam nữ đang ngồi chuyện trong 1 quán cafe lắt bạt che nắng ngoài trời chuyện trò chém gió thì “ầm” một tiếng nổ vang lên, hóa ra đó là chiếc mái hiên di động góc trái nhà hàng bị sập xuống . May mắn thay khi đó nhà hàng khá thưa người nên không ai bị thươngHậu quả của bạt mái hiên kém chất lượng

Qua 1 số sự việc trên chúng ta nhận thấy rằng mái hiên kém chất lượng ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh hàng ngày của các nhà hàng, quán ăn.

+ Mái hiên không bảo đảm an toàn gây tâm lý hoang, làm tâm lý người mua lo lắng nơm nớp, liệu cái mái hiên đó có đổ vào đầu mình không.

+Mái hiên rẻ tiền kiểu dáng, mẫu mã hạn chế. Màu sắc giới hạn trong một số màu bạt vàng cam và kẻ sọc đơn điệu

+ Vải bạt PE đơn thuần không được tráng phủ PVC hoặc tráng phủ sơ xài, mỏng dính và dễ rách. Hiệu suất che nắng, che mưa thấp, đặc biệt là không có khả năng chống nóng khiến không khí dưới mái hiên ngột ngạt, khó chịu trong những ngày nắng nóng.

+ Khung sườn thiếu độ chắc chắn không bảo đảm độ an toàn khi có mưa, gió lớn gây gian nguy cho người dùng , nếu xảy ra sập đổ sẽ ảnh hưởng tới bố cục và cảnh quan lắp .

+ Tuổi thọ kém, cùng với đấy là bạt hay bị rách hỏng , hay xảy ra những sự cố là biểu hiện thường thấy của mái hiên kém chất lượng. Điều đấy làm tốn kém chi phí sửa chữa, thay thể đội giá thành sản phẩm bạt che lên.

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng người mua hàng nên từ bỏ tâm lý ham rẻ. Hãy chọn lựa đơn vị uy tín để sắm sản phẩm bạt che nắng mưa, bạt xếp di động chất lượng cao, giá hiệu quả .