Hạt nhựa màu nào có thể tạo ra sự nổi bật cho các đồ nhựa?

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hạt nhựa màu là một trong những sản phẩm quen thuộc trong ngành sản xuất đồ nhựa. Dạo gần đây, hành vi của con người có thay đổi một chút về khái niệm nhựa. Họ đòi hỏi đồ nhựa phải có những màu sắc đặc biệt hơn cũng như độ bền tốt và có thể sử dụng lâu dài. Trong bài viết này, EuP sẽ giới thiệu cho các bạn về những dòng hạt nhựa màu được làm từ những màu sắc đặc biệt để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Hạt nhựa màu huỳnh quang đã mang đến những ưu điểm nổi trội nào?

  Trẻ em luôn luôn hiếu động và thích sự năng động, việc chế tạo các đồ nhựa từ hạt nhựa màu huỳnh quang sẽ luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Màu huỳnh quang có dạng làm bột nở, không thể hòa tan được như các bột màu thông thường khi trộn với nhựa gốc. Sản phẩm có mức độ phản xạ ánh sáng cao và khả năng biến đổi tốt các tia UV thành các màu có thể nhìn thấy được. Các sắc tố bên trong nhựa sẽ giúp cho nhựa phát ra những màu sắc huỳnh quang khác nhau cũng như giúp đạt được tốt về sự ổn định nhiệt.Một nhược điểm cần lưu ý về dòng hạt nhựa màu huỳnh quang là khả năng kháng dung môi thấp, độ bền màu sẽ kém hơn nhiều khi ở trong môi trường ánh sáng gay gắt, … Nhưng loại nhựa này lại ứng dụng tốt trong quá trình sản xuất bao bì, đồ chơi trẻ em từ phương pháp ép đùn, ép phun và đúc thổi.


  Hạt nhựa màu kim loại có ảnh hưởng đến tính chất vật lý của đồ nhựa không?

  Hạt nhựa màu kim loại được làm từ bột màu vảy nhôm, nhựa nền và các chất phụ gia. Có hai loại bột vảy nhôm chính, đó là bột vảy nhôm dạng nhỏ và vảy nhôm dạng lớn. Các vảy nhôm nhỏ sẽ làm giảm độ sáng của màu và làm cho sản phẩm nhựa tối màu hơn. Còn các vảy nhôm lớn thì có thể phản chiếu được nhiều ánh sáng hơn và sản phẩm cũng có nhiều ánh kim hơn.Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng hạt nhựa màu kim loại từ bột vảy nhôm lớn, vì loại này sẽ ảnh hưởng một số tính chất vật lý của sản phẩm. Trong công nghiệp, để tạo màu đặc trưng cho các đồ nhựa, các nhà sản xuất sẽ kết hợp các mảnh nhôm với các sắc tố hữu cơ khác.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhtran14; 06/08/2019 vào lúc 12:42 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO