Hạt giống thế giới cung cấp các loại hạt giống rau mầm, hạt giống rau, củ, quả, trái cây thuần chủng của Việt Nam và một số nước khác trên thế giới đáp ứng được nhu cầu về nguồn rau sạch cho các gia đình. Chúng tôi luôn có sẵn các loại hạt giống rau củ quả cùng hướng dẫn chi tiết về cách trồng cấy, chăm sóc, thu hoạch để cây trồng nhanh chóng sinh trưởng và phát triển tốt. Bên cạnh đó, các loại hạt giống rau, củ quả do chúng tôi cung cấp luôn có giá thành tốt, có giao hàng toàn quốc. Hạt giống thế giới là địa chỉ chuyên phân phối, bán buôn bán lẻ các loại hạt giống rau củ quả TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các loai hạt giống phù hợp với nhu cầu trồng cấy của gia đình mình.
Hạt giống thế giới cung cấp hàng trăm hạt giống rau quả, cây trồng chất lượng cao, cung cấp số lượng nhỏ hoặc lớn cho trang trại, nhà vườn, hoặc trồng ít tại nhà. Cam kết hạt giống luôn mới, tỷ lệ nảy mầm tốt nhất. Quý khách nên xem hướng dẫn cách ủ, gieo hạt giống rau củ quả các loại trên website trước khi gieo trồng.
- Vận chuyển toàn quốc bao gồm các thành phố lớn hà nội, tphcm, đà nẵng...
- Nhận hàng thanh toán tại nhà
Đặc biệt, shop cũng thường có nhiều các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như một lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop trong suốt thời gian vừa qua và chặng đường sắp tới. Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 2/1 Đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 09099 807 64
Hotline: 0967 1188 45
Email: hatgiongthegioi@gmail.com
Website.https://www.hatgiongthegioi.com