Hạt giống nhập ngoại từ Anh và Mỹ

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 36,000đ
  Số điện thoại: O9O6335 hai 71
  Địa chỉ: 226/65/11 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, Tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  BẠN CÓ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN VIỆC SẼ BIẾN KHU VƯỜN NHỎ TRỞ THÀNH THIÊN ĐƯỜNG CHO CẢ GIA ĐÌNH?

  Có gì tuyệt vời hơn một khu vườn có những loại cây trồng vừa đẹp vừa ngon?

  Cả gia đình bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời với những loại rau củ thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất! Các con của bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào với thiênnhiên giữa một vườn cây củ đầy màu sắc, thưởng thức những trái dâu đỏ thơm lừngvới chất nước ngọt thấm vào từng làn môi! Cả khônggian nhà bạn sẽ bừng sáng đầy sức sống!

  Hẳn là sẽ có không ít người phải trầmtrồ ngưỡng mộ khi cả khu vườn xinh đẹp kia lại do chính tay bạn tạo nên. Tuyệtvời hơn, khi tất cả những cây đó không chỉ đẹp mà còn có giá trị dinh dưỡng rấtcao, và muốn tìm mua được chúng không phải là điều dễ!
  Lướt qua một lượt, sẽ thấycả khu vườn toàn là những loại rau củ quả đang gây sốt trên thị trường hiệnnay. Nào là cà chua đen, dưa hấu tí hon, bắp cải tí hon, cải xoăn Kale, cải cầu vồng, ớt ngọc đen, dâu tây, củ dền bảy màu, cà rốt bảy màu, bắp cải tím, su hào tím.... và rất rất nhiều loại khác. Chưa kể, chúng còn rất “baby” nên chỉ một khu vườn nhỏ thôi cũng đủ đểtrồng được hết tất cả các loại.

  Không có vườn cũng không thành vấn đề, vì hầu như nhà ai cũng có những khung cửa sổ hoặc ban công đầy nắng có thể trồng được những loại cây nhỏ. Lựa chọn được những loại cây hữudụng và hấp dẫn là cách tốt nhất để tối ưu hóa không gian nhỏ này. Thế nên những loại cây này có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất!

  Và những hạt giống tốt nhất được nhập khẩu từ Anh và Mỹ của Hạt Giống Nhập Ngoại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khuvườn của bạn.

  Đừng ngần ngại với ý tưởngtuyệt vời đó, hãy bắt đầu ngay hôm nay để tạo nên thiên đường của riêng bạn!  Facebook: http/www.facebook.com/pages/Hạt Giống Nhập Ngoại

  Đặt hàng: inbox facebook hoặc gọi 0906335271 - 0974648723


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hatgiongnhapngoai; 19/06/2015 vào lúc 10:03 AM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thời tiết như này mà có vườn dưa đây giải nhiệt cũng đỡ!

  Từ lúc trồng tới lúc được ăn chỉ có 7 tuần mà thôi..

  DƯA LEO TRÒN
  - Xuất xứ: Mỹ
  - Tỷ lệ nảy mầm: 85-90%
  - Thời gian thu hoạch: 7 tuần
  - Liên hệ: 0906335271  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bắp cải tí hon màu tím

  36k/gói (11 hạt)


  Liên hệ: 0906335271 hoặc inbox facebook: https://www.facebook.com/pages/Hạt Giống Nhập

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO