Vậy nếu như chính tay bạn trồng được những chậu cẩm chướng, và đem tặng cho người mà bạn yêu quý, thật là tuyệt vời. Shop cung cấp Hạt Giống Cẩm Chướng Lùn Nhiều Màu, bạn sẽ không phải chọn màu vì đã có nhiều màu trong gói hạt giống nhé.


SHOP HOA ĐẸP DỄ TRỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI CÁC BẠN

- Vì đây là giống Cẩm chướng lùn, nên các bạn lưu ý trồng trong chậu nhỏ nhé.

- Người ta quen gọi cẩm chướng bởi vì hoa có nhiều màu sắc đẹp, giống như bức chướng bằng gấm nhiều màu sắc. Hoa có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và chuyển vào Việt Nam từ nửa đầu thế kỷ 20. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bè bạn, tình yêu trong sáng sâu đậm và thanh cao.
- Gói hạt giống hoa cẩm chướng lùn - chùm rất dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần bạn làm sạch mặt luống hoặc chậu, chú ý đất phải sạch hoặc phơi nắng để tránh các mầm bệnh có thể lây truyền cho cây.

- Sau đó chúng ta rắc đều hạt trên luống hoặc chậu khoảng cách trung bình từ 5- 7cm là tốt nhất. Sau đó chúng ta phủ một lớp đất mỏng lên trên hạt và tưới ẩm Khoảng 4-7 ngày là hạt sẽ nảy mầm.


- Hoa cẩm chướng trồng trong chậu, trong bồn, trong công viên, nhìn thật đẹp và thích mắt.


CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Hoa Cẩm Chướng Lùn Mix Màu
Hoa cẩm chướng là một loài hoa đẹp có hương thơm ngọt ngào và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, tuy nhiên để có được những bông cẩm chướng đẹp rực rỡ nhất, người trồng hoa cần tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật trồng hoa.

Hoa Cẩm Chướng Lùn Mix Màu
Cây hoa cẩm chướng thường biểu trưng cho tình bạn. Cây cẩm chướng là cây thân thảo lâu năm, lá mọc đối xứng, hoa mọc trên đỉnh.

Hoa Cẩm Chướng Lùn Mix Màu Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA CẨM CHƯỚNG

1/ Nhiệt độ:

Nhiệt độ thích hợp cho hoa cẩm chướng là 15 độ C – 35 độ C, trong trường hợp nhiệt độ hài hoà như trên rất thích hợp cho việc tăng trưởng hoa cẩm chướng. Nếu nhiệt độ cao hơn thì trồng được nhưng hoa bị nhỏ đi một chút.


2/ Ánh sáng:


Ánh sáng là nguồn năng lượng giúp cây hoa chuyển hóa dinh dưỡng, tạo nên những bộ phận dự trữ trong cây. Đối với cây hoa, cường độ ánh sáng và thời gian chiếu sáng (trong ngày) ảnh hưởng lớn đến sự tăng trưởng và ra hoa, cường độ ánh sáng thấp hay quá cao đều gây tác động xấu đến quá trình quang hợp. Cẩm chướng là loài ưa sáng nên trồng nơi có nhiều ánh sáng.


3/ Chọn và làm đất


Hoa cẩm chướng có thể trồng thành công trên bất cứ loại đất nào nếu thoát nước được và trong các điều kiện vật lý tốt. Cẩm chướng ưa đất thịt nhẹ, tơi xốp, có nhiều mùn, giàu dinh dưỡng, đất thoát khí, giữ ẩm tốt, sau cơn mưa phải đạt yêu cầu là nước rút nhanh, trời nắng hạn đất không chóng khô.


Đất phải làm kỹ, nhỏ mịn, lên luống phẳng, thông thường luống rộng 80cm, mặt luống 60cm, nên đào đất sâu khoảng (80-100cm) hoặc để trong chậu có độ cao 30 - 40 cm đường kính 20 - 50 cm.

Màu sắc hoa cẩm chướng - lùn chùm


4/ Cách tưới nước sau khi trồng


Cây con sau khi trồng phải tưới nước để bộ rễ và đất tiếp xúc, nâng cao tỉ lệ sống nhưng đất quá ẩm dễ làm cho cây thối, nhiệt độ cao cũng vậy.

Nên tưới vào buổi trưa. Mùa hè nên tưới vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Cẩm chướng mỏng manh nhưng cũng cứng cáp, cẩm chướng nhiều màu mang những ý nghĩa rất riêng, nếu là bạn, bạn sẽ chọn trồng hoa cẩm chướng chứ, hãy liên hệ với shop để đặt mua Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng Lùn Mix Màu, sẽ làm bạn hạnh phúc lắm đấy.
Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG HOA CẨM CHƯỚNG NHIỀU MÀU – DÀNH CHO CHUYÊN GIA


Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa cẩm chướng, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, củ hoa tiên ông, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

CUNGCAPHATGIONG.COM
MÃ SẢN PHẨM CÂY HOA CẨM CHƯỚNG
Loại hoa/cây Cây hoa cẩm chướng, hoa cẩm chướng
Màu sắc Nhiều màu
SỐ HẠT/GÓI Nhiều hạt
Tỉ lệ nảy mầm 85%
Nhiệt độ 15 - 35 độ C
Ngâm nước Ngâm nước ấm từ 10-15 giờ, hạt nhỏ quá không cần ngâm mà gieo luôn
Tưới nước
Phủ đất
Trồng trong Đất sạch, thoát nước tốt
Xuất xứ Nga
Độ sạch >98%

Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC


VPGD HCM: 283/2/8 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

VPGD Di Linh: 730 Hùng Vương, Khu 2 Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng

Vườn Ươm Đơn Dương: 13 Quảng Lập - Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng

Vườn Ươm Di Linh: xã Gung Ré, huyện Di Linh, Lâm Đồng