Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố: Phong thủy, bài trí, đồ vật, màu sắc, lan can và không thể thiếu hàng rào xung quanh ngôi nhà. Đặc biệt những tòa nhà lớn, biệt thự thì hàng rào chính là điểm nhấn đầu tiên ghi điểm với khách tham quan.

Không khó để bạn có thể tìm thấy những mẫu hàng rào bê tông ly tâm đẹp, hoặc tại các công ty chuyên thiết kế về hàng rào. Tuy nhiên, lựa chọn kiểu mẫu, sản phẩm nào phù hợp với ngôi nhà, biệt thự lại không hề dễ dàng chút nào.

Hàng rào bê tông ly tâm sẽ tôn vinh ngôi nhà của bạn nếu bạn tinh tế lựa chọn kiểu dáng, màu sắc hài hòa, phá cách, ngược lại, nó sẽ trở thành “thảm họa” nếu bạn lựa chọn thiếu thẩm mỹ.


Biệt thự được xây dựng trên nền đất rộng hàng ngàn hecta, bao phủ bởi màu xanh của cây cỏ, điểm nhấn chính là màu sơn sáng của tòa nhà, vì vậy, không có lý do gì bạn lựa chọn xây dựng hàng rào quá cao, quá kín, màu quá đậm. Hãy lựa chọn hàng rào ly tâm với việc phối màu nhẹ nhàng như màu nâu nhạt, xanh mơ, trắng,… thiết kế chắc chắn và chiều cao trung bình. Điều này sẽ mở ra không gian thoáng khi nhìn từ xa, mang đến sự gần gũi mà không kém phần sang trọng cho chủ nhân của biệt thự.
Ngược lại, với những ngôi nhà tọa lạc trong các trung tâm thành phố, việc xây dựng hàng rào cần được cân nhắc. Thông thường, mục đích thiết kế hàng rào của chủ nhân những ngôi nhà này là để phòng chống kẻ gian, sau đó mới là tính thẩm mỹ.Vì vậy, hàng rào cần phải chắc chắn, cao và hạn chế hoa văn. Tuy nhiên, làm thế nào để những “vệ sỹ” oai nghiêm này vừa bảo vệ được chủ nhân mà vẫn tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà?
Hãy “khoác” lên hàng rào những “bộ cánh” thật đẹp, hài hòa với màu sắc của tòa nhà, và đừng quên trồng quanh đó những hàng dây leo xanh mát, nở hoa màu tím, hồng thật đẹp và dịu dàng. Chắc chắn, hàng rào sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn “hởi thở” tuyệt vời từ thiên nhiên.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi, Công ty TNHH xây dựng và thiết bị BILICO, chuyên thiết kế và cung cấp những mẫu hàng rào bê tông ly tâm, hàng rào đẹp, hàng rào bê tông, hàng rào ly tâm,…, đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn.

BILICO tin rằng, sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm do Bilico cung cấp sẽ tôn vinh giá trị ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí với đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình nhất.


Bài viết tương tự: