Công ty đại diện của Hàn Khởi tiếp tục công bố concept cho ca khúc tiếp theo bằng bộ hình mới và teaser cho MV Tell me why. MV Tell me why (sáng tác JongKay) sẽ được phát hành vào ngày 2/8 tới đây.
Bộ hình mới lần này có concept phóng khoáng hơn, thể hiện sự trưởng thành và dần lột xác của nam ca sĩ mang phong cách Kpop này. Trong bộ hình, Hàn Khởi khéo léo khoe thân hình chuẩn SlimFit đáng mơ ước của mình khiến các fans đứng ngồi không yên. Khai thác thế mạnh về sức hút của đôi mắt và nụ cười, Hàn Khởi lại một lần nữa đốt cháy trái tim của các fans Girl.
Không chỉ dừng lại ở bộ hình hút mắt, đầu tháng 8 này, những công ty đại diện của Hàn Khởi sẽ “chiêu đãi” người hâm mộ bằng teaser của MV Tell me why chuẩn bị ra mắt. Chỉ chưa đầy 30s ngắn ngủi với thần thái siêu “cool” được quay chậm, cùng giai điệu gây nghiện của Tell me why được mix lại, Hàn Khởi tiếp tục đánh gục các fans hâm mộ. Không ít khán giả đã quá nóng lòng mong ngóng MV này và cho rằng: “Không thể chờ đợi thêm được nữa”.
Chia sẻ về MV mới chuẩn bị ra mắt này, công ty đại diện của Hàn Khởi cho biết: “Tuy là Special MV nhưng chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm chất lượng, một món quà mà công ty chúng tôi và Hàn Khởi dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ Hàn Khởi suốt quãng đường vừa qua”.
Sau một thời gian dài im ắng, Hàn Khởi đang ngày ngày phấn đấu đem tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng và mới lạ nhất của mình. Được đào tạo bài bản, có tiềm năng và nỗ lực không ngừng Hàn Khởi đang chứng tỏ rằng bản thân xứng đáng là người đi đầu cho lứa nghệ sĩ thần tượng thế hệ mới trong tương lai.
chi tiết ( Mới )