Huyền thoại Man United, Paul Scholes đã mất lời chê bai trung rệ Lindelof sau trận thua Brighton 2-3.


Cả 3 bàn thua của Man United trước Brighton đều tới từ lỗi của hàng thủ. Hai bàn thua đầu của Quỷ đỏ nổi bật là pha mở tỉ số của Brighton, theo Paul Scholes share cùng bi quyet choi xoc dia online, Lindelof là kẻ mắc lỗi lớn nhất.

“Tôi nghĩ rằng Lindelof đã có phản ứng quá tồi (ở tình huống tạo nên bàn mở tỉ số của Glenn Murray ở phút 25). Khi bóng đc phe đối lập đưa vào trung lộ, cậu ấy phải tiến đến & bịt các khoảng trống.

mặc dù vậy Lindelof đang không làm thế. Ngoài ra cậu ấy còn định chạy ra lấy bóng nên chậm chạp trong việc quay về, bắt kịp đối thủ. Tệ hơn, Lindelof còn định bắt việt vị ở trường hợp đó”, Paul Scholes chê thẳng trung vệ Thụy Điển trong lịch trình bình luận ông tham gia.


trong những khi Paul Scholes chê Lindelof thì Gary Neville chỉ trích Eric Bailly. Theo huyền thoại này của Man United, Bailly đã mắc sai lầm lớn ở pha phạm lỗi tạo nên quả 11m, đánh sập mọi mong muốn lội ngược dòng của Quỷ đỏ.

Neville nghĩ rằng, Eric Bailly đã quá nôn nóng ở tình huống mà trung rệ Bờ Biển Ngà cần sự điềm tĩnh để áp sát, ngăn chặn đối thủ cạnh tranh tuy vậy cầu thủ này đã ra quyết định tắc bóng sai lạc, khiến cho đội nhà bị thổi 11m.