Công ty Hải Linh đại lý gạch đồng tâm tại Hà Nội đã đưa ra thị trường thêm 1 showroom trưng bày và phân phối gạch đồng tâm tại Hà Nội, để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm mà mình đang tìm kiếm hoàn thiện cho không gia kiến trúc của mình.

Việc mở rộng mạng lưới phân phối gạch đồng tâm tại thị trường Hà Nội được coi là một bước ngoặc đánh dấu 10 năm phát triển của công ty Hải Linh cũng như trên hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội hiện nay, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi tìm mua dòng sản phẩm gạch đồng tâm tại thị trường Hà Nội,


Khi đến với hệ thống showroom Hải Mới dòng sản phẩm gạch đồng tâm được trưng bày vô cùng khoa học, đầy đủ các dòng sản phẩm từ mẫu mã đến chủng loại giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình nhất đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc và công năng sử dụng. Từ


gạch men đồng tâm
gạch bóng kiếng đồng tâm
gạch granite đồng tâm
gạch mosaic đồng tâm
gạch bóng kiếng 2 da đồng tâmVới nhiều kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn nhứ:


gạch đồng tâm 80x80
gạch đồng tâm 40x40
gạch đồng tâm 50x50
gạch lát nền đồng tâm 60x60
gạch ốp tường đồng tâm 30x60


Một điểm đáng chú ý hơn nữa đó là Showroom Hải Linh được đặt tại vị trí trung tâm, khu đông dân cư, địa điểm kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp. Vị vậy người tiêu dùng tìm mua dòng gạch đồng tâm không quá mất nhiều thời gian tìm địa điểm cũng như thuận lợi di chuyển khi đến tham quan mua sắm.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website của showroom gạch đồng tâm tại hà nội Hải Linh Gạch Đồng Tâm cao cấp chất lượng cao chính hãng hoặc liên hệ theo số hotline: 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 để được hướng dẫn đến địa chỉ showroom gần nhất.