HẠ MỠ MÁU, MỠ GAN,BẢO VỆ TIM MẠCH

Mạch ngọc - Thảo dược hạ mỡ máu hàng đầu tại Việt Nam
Tỷ lệ cholesterol trong máu cao của người Việt nam là 29,1%. Trong đó tăng nhanh khi bước sang tuổi 35 - 44 là 41,7% và ở người cao tuổi khoảng 63%.
Mỡ máu cao không biểu hiện rõ rệt dưới dạng bệnh nên rất khó nhận biết, chỉ khi có biến chứng tim mạch hay khi đi xét nghiệm máu mới phát hiện ra. Do vậy, đa số mọi người đều chủ quan, không có biện pháp đối phó.

Thế nào là mỡ máu cao?

Mỡ máu cao là thành phần mỡ trong huyết tương cao hơn mức bình thường. Chứng mỡ máu cao chủ yếu là tăng cholesterol và triglycerid. Người ta thường đánh giá nồng độ mỡ máu bằng hai xét nghiệm là định lượng nồng độ triglycerid toàn phần và nồng độ cholesterol toàn phần. Trong giới hạn bình thường, nồng độ cholesterol toàn phần có giá trị từ 4-5mmol/l và triglycerid toàn phần có giá trị nhỏ hơn 2,3mmol/l. Vượt quá giá trị này được gọi là mỡ máu cao.

Biến chứng nguy hiểm từ mỡ máu cao

Hội Tim mạch Việt Nam khuyến cáo: cholesterol là một dạng chất béo do gan sản xuất ra và dung nạp qua chế độ ăn uống. Khi dư thừa cholesterol trong máu rất nguy hiểm và việc tích tụ cholesterol sẽ khiến cho hẹp động mạch, máu đi qua khó khăn hơn, làm giảm lượng máu tới mô cơ thể, bao gồm cả tim. Vì thế, lượng cholesterol trong máu cao dẫn đến các chứng xơ vữa động mạch làm tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, thậm chí còn gây ra các bệnh về tim mạch sỏi túi mật, đái tháo đường...

Phòng và điều trị mỡ máu cao như thế nào cho đúng?

Để phòng bệnh cần có một chế độ ăn thích hợp, sinh hoạt điều độ, thường xuyên tập thể dục thể thao. Nghiên cứu những loại thuốc có tác dụng hạ mỡ mà không gây ảnh hưởng xấu đối với cơ thể là một việc làm rất cần thiết. Chỉ sử dụng thuốc tân dược khi thực sự cần thiết và có sự chỉ định của bác sỹ.

Qua nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng Rutin có đặc tính chống oxy hoá mạnh, có tác dụng tăng tính bền của thành mạch, giảm độ thấm của mao mạch, giúp ngăn ngừa xơ vữa, và làm giảm khả năng gây độc của cholesterol. Ngoài ra Rutin còn có tác dụng chống đông máu do làm giảm quá trình kết dính tiểu cầu. Rutin được tìm thấy có nhiều nhất trong Kiều mạch (Mạch ba góc), Hoa Hoè. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng bổ sung các sản phẩm có chứa Rutin sẽ duy trì đựơc nồng độ cholesterol tốt trong máu. Do đó ngăn chặn các bệnh huyết áp cao, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành...

Từ các công trình nghiên cứu các nhà khoa học Bệnh viện Y học cổ truyền đã đưa dược liệu Mạch ba góc vào điều trị tại bệnh viện cho các bệnh nhân có nồng độ Cholesterol trong máu cao cho hiệu quả cao.
Dựa trên thực tế lâm sàng Công ty dược phẩm Hoa Sen đã cho ra sản phẩm MẠCH NGỌCvới 100% thành phần từ thảo dược được chiết suất từ Mạch ba góc, hoa hoè, liên diệp (lá sen), Sơn tra, ngưu tất với quy trình sản xuất đạt chuẩn sẽ mang lại nguồn Rutin nguyên chất và đầy đủ nhất. Có tác dụng giảm mỡ máu, giảm mỡ gan, giảm béo kết hợp với chế độ ăn kiêng. Làm chậm quá trình xơ vữa động mạch (dùng cho những người bị các bệnh về tim mạch, cao huyết áp).
So sánh Mạch Ngọc với các sản phẩm tân dược trong điều trị mỡ máu cao.
DS. Vũ Tiến Hiệp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Công ty cổ phần ĐTTM Nhân Hòa Hà Nội.
Điện thoại: 0433.115 419 hoặc: 0906 776 389
Website: http:// www.duocnhanhoa.com
http:// www.momaucao.vn

Tag: mỡ máu, mỡ gan,mạch ngọc, cholesterol, tim mạch, mạch ba góc, hoa hòe, kiều mạch