HELEN EXPRESS nhận gửi tất cả những loại hàng hóa đi nước ngoài không giới hạn kích thước và trọng lượng. Nếu như khách hàng không có thời gian đem hàng hóa đến công ty thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng giúp bạn.Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói 1 cách đáng tin cậy, đảm bảo và giao đến nơi đúng thời gian và địa điểm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của HELEN EXPRESS chúng tôi.HELEN EXPRESS hiện đang là đối tác chính thức của những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, Fedex, TNT, UPS. Cũng chính vì thế mà chúng tôi đem lại cho chính khách hàng dịch vụ tốt nhất với một mức giá thấp nhất.Đến với HELEN EXPRESS bạn sẽ có rất nhiều nhiều sự lựa chọn về dịch vụ. Có thể vận chuyển hẹn giờ, chuyển nhanh hoặc chuyển chậm để có mức giá rất tốt cho nhu cầu của mình. Tại đây, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về cước phí vận chuyển, mức ưu đãi luôn luôn có sẵn bao gồm:
  • FEDEX ship hàng đi Mỹ: Tiết kiệm 40% cước phí vận chuyển.
  • UPS chuyển phát nhanh đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
  • DHL gởi hàng đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.
  • Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.


Ngoài gửi hàng đi Singapore giá rẻ HELEN EXPRESS chúng tôi còn nhận gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức,…. Và nhiều quốc gia khác.

Ngoài ra, dịch vụ đặc biệt đang rất hot ở HELEN EXPRESS là dịch vụ vận chuyển chó mèo. Chúng tôi có thể gửi những chú cún, mèo cưng của bạn ra nước ngoài, dù mục đích là định cư hay du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để biết thông tin chi tiết nhất nhé.

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí MinhHotline & Zalo, Viber: 0938 320 357 — 0932 86 5859Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com<font color="#333333"><span style="f...</span></font>/helenexpress