gửi hàng đi ukraina

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O9 sáu 521 sáu 88 sáu
  Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn đang cần gửi hàng đi Ukraina? Bạn đang phân vân không biết cách gửi hàng như thế nào? thời gian vận chuyển bao lâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp Chuyển Phát Nhanh Đi Ukraina tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
  DucnguyenExpress là công ty vận chuyển quốc tế và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ giao nhậntrọn gói toàn cầu đến hơn 200 nước trên thế giới.
  Đối tác của chúng tôi là các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, TNT, FEDEX để cung cấp cho quý khách nhiều sự lưa chọn cho hàng hóa của mình như dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đảm bảo và Dịch Vụ Tiết kiệm cước phí.
  Cách Thức Gửi Hàng Đi Ukraina
  - Liên hệ với DucnguyenExpress để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  - DucnguyenExpress sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố HCM, hoặc quý khách có thể giao tại quầy của DucnguyenExpress
  - Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi an toàn
  - Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.
  - Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng
  - Gửi hàng đi ngay trong ngày.
  - Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn
  - Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.
  Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.
  Hãy liên hệ ngay với DucnguyenExpress bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm khi gửi hàng đi nước ngoài với tất cả các khách hàng. Hãy bắt đầu dịch vụ chuyển hàng đi Ukraina của chúng tôi ngya ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chuyenphatkhvn; 18/09/2018 vào lúc 03:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO