Gửi hàng đi Mỹ Fedex

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Long Hưng Phát chuyển tiếp nhận các dịch vụ gửi hàng tới những nước trên thế giới. Với sự hợp tác lâu năm với hãng vận chuyển trên nhân loại là Fedex. Từ đó cho ra đơi dịch vụ gửi hàng Fedex đi Mỹ.

  => Xem thêm: Gửi chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

  Công ty Long Hưng Phát cam kết hàng hóa của quí quý khách sẽ luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an ninh tuyệt vời nhất mà giá cả lại cạnh tranh so với các hãng khách.

  Giới thiệu về hãng chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ FedEx

  FedEx Express đã phát minh ra dịch vụ gui hang và là công ty dẫn đầu ngành trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, an toàn và đáng tin cậy, với thời gian khẳng định trên toàn thế giới. Một mạng lưới gửi hàng đường không toàn cầu không có địch thủ dành cho bưu kiện và hàng hóa.


  >>> Tham khảo thêm thông tin sau: Gửi sách kinh và bàn thờ đi Mỹ

  Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics cứng tay thông đi đến một số hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx Giao hàng hơn 220 non sông và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx phân phối các hình thức gửi hàng yêu cầu cao về thời gian thông đi 375 sân bay trên toàn thế giới.

  Cách thực hiện kinh doanh theo nhu cầu của bạn
  Chúng tôi đem đến một số phương án có tầm quan trọng cho bạn và công ty của bạn, biến thách thức trái đất thành cơ hội. Chúng tôi hiểu một số khách hàng của mình có những yêu cầu không giống nhau và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để đưa tới cho họ những lựa chọn mới nhằm bảo đảm rằng, về mặt chiến lược, họ luôn có khả năng gửi đúng gói hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá phù hợp.

  Trong số những thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu

  Mười sáu năm liên tiếp FedEx nằm trong Danh sách bình chọn 20 Công ty được Ngưỡng mộ Nhất trên toàn thế giới của FORTUNE, trong các số ấy với 13 năm bên trong 10 công ty xếp hạng đầu. Hơn 340.000 thành viên của FedEx luôn tập trung tuyệt đối và tích cực vào sự bình an, những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chuyên môn, cũng như nhu cầu của nhiều quý khách và cộng đồng.


  Những tiện ích mà Long Hưng Phát phân phối cho quý khách khi đăng kí dịch vụ gửi hàng qua Mỹ fedex:

  - Tư vấn và giải thích sử dụng gói cước vận chuyển, hình thức dịch vụ vận chuyển sát với mong muốn và tiết kiệm nhất.
  - Miễn phí đóng gói và nhiều loại phí hình thức khác.
  - Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch.
  - Tư vấn cập nhật luật lệ gui hang hóa quốc tế.
  - Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
  - Giao hàng 24/24 trong và ngoài giờ tiến hành, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).


  Danh mục hàng hóa nhận gửi hàng Fedex đi Mỹ

  - Chứng từ, hồ sơ, hóa đơn, thư tín…
  - Quà tặng kèm cho người thân, anh em, điện hoa...
  - Hành lý cá nhân.
  - Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
  - Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ nhỏ, ...
  - Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
  - Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất …

  Quy trình chuyen phat nhanh hang Fedex đi Mỹ của Long Hưng Phát

  1. Giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc bảng giá đi Điện thoại tư vấn (84-28) 399 07826. khách hàng có thể tương tác trực tiếp với chúng tôi để chọn lựa vẻ ngoài gửi bảng bảng giá dễ ợt nhất.gửi hàng Fedex đi Mỹ.

  2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi phân phối thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

  3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký chứng thực, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác thực. Long Hưng Phát sẽ buôn bán mã phiếu gửi cho quý khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp các thành tích từng lần chuyển hàng tới khách hàng.

  4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ gửi hàng hóa đến các hãng gửi hàng uy tín:- chuyen phat nhanh hang DHL;- gửi hàng TNT;- gửi hàng Fedex;- vận chuyển hàng UPS;

  5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi qua đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của minh Cước phí vận chuyển hỏa tốc tùy thuộc vào khối lượng hàng gửi, quãng đường gửi và thời gian gửi ( Thời gian 4 giờ, 8 giờ, 12 giờ).Quý Khách phấn kích contact tới hotline (84-28) 399 07826 của chúng tôi để biết thêm chi li

  Thanh toan: Công ty gửi hàng Long Hưng Phát linh hoạt, thuận tiện cho quý khách khi giao dịch, Quý khách có khả năng thanh toán phí vận chuyển cho việc đó tôi theo các hình thức sau:

  - Thanh toán bằng tiền mặt khi chuyen phat nhanh hang;
  - Chuyển khoản;

  Chỉnh sửa lần cuối bởi guihangmy; 11/10/2017 vào lúc 02:26 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO