Công ty gửi hàng quốc tế DHL là 1 những công ty hàng hóa đầy hiện nay. Với mục tiêu trở thành công ty Kho vận phục vụ toàn Thế giới không chỉ đơn thuần là hiện diện trên thế giới ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ như mỹ, anh, pháp, canada. Tầm chú ý này cũng vượt xa mức độ chuyên biệt của chúng tôi là mang đến những phương án kho vận đa dạng.=> Read more: Gui hang duong hang khong di My

Chúng tôi muốn trở thành công ty kho vận mà mọi người luôn hướng tới, dù là cho mong muốn vận chuyển hay cơ hội nghề nghiệp và công việc và đầu tư chi tiêu, và là hình mẫu toàn cầu về kinh doanh có trách nhiệm.

Tầm nhìn, sứ mệnh và kim chỉ nam cho tương lai của chúng tôi được dẫn ra lần đầu tiên trong Chiến lược 2015 và mới đây đã được chú trọng và khẳng định lại trong "Chiến lược 2020: Tập trung.gắn kết.Phát triển".

Đây là một trong số chiến lược đơn giản nhưng không thể đơn thuần. Với ba trọng điểm bắt đầu là Tập trung, nối lại và Phát triển, chúng tôi đã vạch ra một kế hoạch cụ thể cho những năm sắp tới với những kim chỉ nam đầy tham vọng nhưng mang tính khả thi cao.


Chúng tôi được coi là một công ty kho vận trái đất có uy tín tại một số thị trường tăng trưởng nhanh của thế giới. Chúng tôi sẽ vẫn duy trì sự tập trung vào lĩnh vực buôn bán chính của mình là kho vận trong khi sẽ thêm phần tạo nên một quả đât xuất sắc trông đẹp hẳn mà chúng tôi gọi là “Sống có trách nhiệm”.

Kết nối trên toàn tổ chức


Nhân sự của chúng tôi trên toàn thị trường quốc tế sở hữu một kho tri thức, chuyên môn và tài năng khổng lồ. Chúng tôi nỗ lực hoàn thành hết mình để tìm ra những cách thức mới giúp tận dụng kho báu vô giá này và chia sẻ tài sản đó với tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Phát triển trong phân khúc thị trường mới


=> Tham khảo thêm: gui hang di My

Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở một số thị trường và phân khúc tăng trưởng nhanh, sáng tạo là tại các thị trường mới nổi và thị trường thương mại điện tử sôi động của trái đất. Hướng đi qua năm 2020, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng các dịch vụ kho vận của mình và khai thác triệt để các cơ hội này.

Kết nối mọi người, cải thiện cuộc sống

Thông đi đến vận động Kết nối chúng ta, DHL đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống. Như bạn thấy, thương mại và thịnh vượng duy nhất mối liên kết vô cùng mật thiết. Thương mại thế giới dựa vào vào kho vận, điều đó tức là chúng tôi, với tư cách được coi là một công ty về kho vận, rất có thể đem đến giá trị thực sự cho xã hội.

Chúng tôi không chỉ đem lại nhiều kiện hàng và đảm bảo giao nhận đúng giờ: chúng tôi đem tới sự thịnh vượng, sức khỏe, chúng tôi thúc đẩy Phát triển và mang đến niềm vui. Chúng tôi Kết nối mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ hàng ngày.

DHL có mặt ở trên cao 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 350,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các phương án với số lượng không giới hạn cho hầu hết các mong muốn tiếp vận.

DHL là một trong số bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu quả đât Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các tổ chức buôn bán là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

Bảo hiểm van chuyen hang qua Mỹ DHL

Bạn có hoàn toàn được đảm bảo an toàn?

Nếu có sự cố xảy ra khi đồ đạc hóa của bạn đang được vận chuyển, thường đối với tổn thất của hàng hóa hóa sẽ được tính toán xác định vào “điều khoản hạn mức trách nhiệm”.

Trong hạn mức hữa hạn, hàng hóa bị mất mát hay hư tổn được đánh giá bằng trọng lượng chứ không phải giá trị của hàng hóa hóa. Vì vậy trong mọi trường hợp số tiền bồi thường mà bạn nhận được có thể ít hơn đáng kể so với giá trị thương mại của hàng hóa hóa.

Giải pháp của chúng tôi dành cho bạn.

Với mức phí bảo hiểm cạnh tranh, hợp đồng DHL CARGO INSURANCE sẽ bảo hiểm cho tổn thất hư hại, mất mát lại gây do những tác động bên ngoài. Ngoài ra, bảo hiểm đồ đạc hóa vận chuyển cũng đáp ứng một cách linh hoạt mong muốn của khách hàng:

Hợp đồng bảo hiểm chuyến: bảo hiểm cho một chuyến hàng hóa cụ thể:

cơ chế bảo hiểm thường niên: bảo hiểm tất thảy các đơn hàng qua DHL Global Forwarding (Giao nhận toàn cầu DHL) trên suốt chuyến đi với thời gian được định trước lấy một ví dụ một năm.

Long Hưng Phát là đại lý chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ DHL với mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đến American hãy nhanh chóng contact với chúng tôi.

Nguồn: DHL