Gửi đến quý phụ huynh đang tìm chỗ học tiếng anh cho trẻ.

  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Lời chân thành gửi đến quý phụ huynh đang tìm chỗ học tiếng anh cho trẻ.

  Bạn hãy dành 5 phút để tham khảo bài viết, nó sẽ giúp bạn định hướng đúng con đường học tập của con mình.

  Đầu tiên, chúng ta cần dành thời gian để nhìn lại mục đích thật sự của việc “ học ngoại ngữ “. Ngoại ngữ là dùng để giao tiếp, để tăng sự hiểu biết giữa người với người, mục đích cuối cùng của học tiếng Anh là đạt trình độ giao tiếp tốt chứ không phải để đạt điểm cao, để trổ tài trên giấy thi.

  Ông bà ta có câu “ Học đi đôi với hành “ nhưng hầu hết trẻ chỉ học mà không “hành” vì thế nhiều năm về sau cũng chẳng “nói được một câu tiếng Anh cho ra hồn” thì quả là rất uổng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

  Cũng như một đứa trẻ khi mới sinh ra, nó bập bẹ bắt chước những lời nói mà nó cũng chẳng hiểu, rồi từ từ nó cũng hiểu từng câu - chữ rồi dần dần thành thạo tiếng mẹ đẻ. Sau đó mới học chữ, học viết, học văn. Rõ ràng nó biết nói trước khi đi học.

  Con chúng ta đã học tốt một ngôn ngữ qua quá trình đó. Nhưng tại sao khi học anh văn hay bất kì ngôn ngữ nào khác, trẻ lại không được học theo quá trình tự nhiên đó để đi đến kết quả xuất sắc nhất mà lại dồn ép làm bài tập thật nhiều, ngữ pháp thật giỏi chỉ để đạt điểm cao thôi sao ?

  Tôi không quá đề cao vai trò của tiếng Anh, hay khẳng định nó là yếu tố quyết định thành công của con bạn sau này. Nhưng một khi đã quyết định đầu tư học tập, thì phải học đúng phương pháp để mang lại kết quả cao nhất.

  Là những người yêu nghề, yêu trẻ, rút kinh nghiệm từ quá trình học ngoại ngữ của chính bản thân trong suốt chặng đường dài và những kinh nghiệm tích lũy khi dạy trẻ em. Chúng tôi cùng nhau lập ra lớp học tiếng anh dành riêng cho trẻ từ 4 đến 10 tuổi với tất cả tâm huyết và ứng dụng phương pháp học tập hiệu quả nhất với trẻ.

  Học tiếng Anh là một quá trình đầu tư dài trong tương lai, cả tiền bạc, công sức, lẫn thời gian. Vì thế quý phụ huynh cần cân nhắc kĩ để con em mình có thể theo học trong một thời gian dài mà không gián đoạn quá trình học tập của các bé.

  Học phí của chúng tôi là 500.000đ/tháng với 2 buổi/ tuần. Lớp học trang bị máy lạnh, máy tính, bảng trắng. đã có nhiều phụ huynh khi đến trung tâm hỏi “ Sao học phí rẻ như vậy ?”.
  Kính thưa quý phụ huynh, thành thật mà nói chúng tôi thành lập từ nhà của mình, chỉ đầu tư vào lớp học và chất lượng, không Marketing rầm rộ hay xây dựng đồ sộ, to lớn. Tôi dám chắc những chi phí bạn đầu tư là cho chất lượng học tập của các bé chứ không nhầm mục đích khác.

  Bạn sẽ không thấy ở chúng tôi sự bóng bẩy, bảng hiệu to đùng nhưng sẽ cảm nhận sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề trong mỗi người giáo viên ở đây. Và chúng tôi cũng muốn giữ mức học phí tốt và ổn định nhất trong tình trạng kinh tế khó khăn hiện nay để bạn có thể đầu tưu lâu dài cho con mình. Bạn có thể cho bé học thử miễn phí, hay trong quá trình học không phù hợp tôi cam kết hoàn tiền 100%.

  Trung tâm : TIẾNG ANH NĂNG ĐỘNG

  313/1 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp

  Liên hệ : 08-62715062 - 0937908261 gặp cô Ngọc - 0914149288 gặp cô Đào.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuoiconlonkhon; 19/02/2014 vào lúc 09:13 AM.
  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:
  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nếu bạn quan tâm, hãy đến tham gia thử lớp học của chúng tôi cùng bé.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:
  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hiện nay trung tâm đang rất muốn lập lớp học Anh văn dành riêng cho các bé mẫu giáo 4-5 tuổi lớp chồi và lớp mầm, nếu quý phụ huynh có nhu cầu xin liên hệ cần khoảng 4-5 bé chúng ta có thể lập lớp học rồi.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:
  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Sáng thứ 7 - cn này chúng tôi có lớp Anh văn sáng tạo vào lúc 8h-10h với các hoạt động nhóm năng động, thú vị. Xin mời quý phụ huynh và bé đến học thử miễn phí.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:
  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Nếu các mẹ thấy con mình thường xuyên dùng tiếng Anh ở nhà dù chỉ đơn giản là Yes or No thì nên vui vì trẻ đã tiếp thu tiếng Anh rất tốt và còn yêu thích môn học này nữa.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO