Bộ chìa khóa thông minh GOOKCAR SMARKEY gồm những gì?

Bộ chìa khóa thông minh Gookcar gồm các phần như sau:
2 chìa khóa Remote ( đặc biệt ở 2 dòng chìa khóa này chính là có thể cài 2 chìa khóa mới khi chẳng may làm mất, tính năng thông minh này giúp người sử dụng không phải lo việc mất chìa).
2 cục cảm biến, được lắp ở cánh cửa, nhiệm vụ chính để đưa tín hiệu đóng hoặc mở cửa, mở chức năng đề nổ từ xa cho Remote
Nút đề nổ theo xe, thay cả bửng nhựa ( Zin và rất đẹp)
1 hộp Blutooth, nhiệm vụ kích hoạt bằng điện thoại các chức năng đề nổ, đóng, mở cửa
Hộp đen, bộ vi xử lý mọi thông tin của phần Smarkey
Dây nguồn, cắm rắc , dây tín hiệu và mát đều cắm rắc hoàn toàn
Nút che ổ khóa và dây liên quan

Sản phẩm chỉ việc cắm rắc là hoàn thành, không cắt gọt, không đấu nối, không quá vất vả để lắp đặt sản phẩm này.

Thương hiệu GOOKCAR được PHƯƠNG ĐÔNG AUTO phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp tại xưởng hoặc tại nhà khi Quý Khách có yêu cầu.
Sử dụng sản phẩm chìa khóa thông minh GOOKCAR SMARKEY như thế nào?Sản phẩm sử dụng vô cùng đơn giản, có phần cài đặt vào điện thoại sẽ được đội ngũ PHƯƠNG ĐÔNG AUTO tư vấn nhiệt tình. Dowload APP ( AOD) sau đó cài vào điện thoại sử dụng với mã ban đầu là : 12345678, Quý khách có thể đổi mã khi cần.

Hiện tại GOOKCAR SMARKEY đang có các dòng cắm rắc như: Honda CRV, Honda CITY, Toyota Camry 2009 - 2010, Toyota Camry 2014 ..., Rap4, Fortuner, Brado..... Và nhiều hàng cắm rắc đang được cập nhật liên tục.

Các tính năng còn lại được sử dụng như một bộ chìa thông thường, với bộ GOOKCAR chắc chắn Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Những thông tin trên sẽ góp phần tạo niềm tin tưởng tuyệt đối của Quý khách tới đội ngũ PHƯƠNG ĐÔNG AUTO , sự chuyên nghiệp và tận tâm, hết lòng vì chữ ''Tín'' và ''Thương Hiệu'' chắc chắn Quý Khách sẽ hoàn toàn tin tưởng khi nhận xe của mình
.Mọi thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá thành quý khách liên hệ trực tiếp tới số : 0985.546.546 hoặc 0941.87.85.85
( PHƯƠNG ĐÔNG AUTO LẮP ĐẶT TẠI NHÀ KHI QUÝ KHÁCH CÓ YÊU CẦU )