Canada Lisa "Longball" Vlooswyk sống bằng nghề phá hủy các quả bóng gôn. Cô là 1 trong những trình yếu tố khiển Tay vợt nữ dài nhất trên hành tinh và người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử để đánh 1 quả bóng golf 350 bãi trong cạnh tranh. 1 bảy lần vô địch Canada lái xe trong khoảng thời gian dài và sau khi diễn thuyết và tác kém chất lượng tìm kiếm, Vlooswyk là 1 trong những người chứa chan năng lượng và hết lòng nhất mà tôi từng gặp.

Sân gôn swing ridiculously mạnh mẽ của cô, được vun đắp từ mặt đất lên, là hiện thân của Đa số những "quyền lực" đặc điểm mà bạn có thể trông đợi ... cùng thêm một đôi "phụ trội". Và, cho cô đó, mà làm cho Đa số các sự khác biệt.


Xem thêm:


+Gậy golf Titleist – lựa chọn lý tưởng dành cho Golfer Việt


+ GẬY GOLF Honma - những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp - Golftimes.vn


một viên thể dục trước đây, sức mạnh phi thường của Lisa là sản phẩm của đi-cho-phá cách đánh, khung mạnh mẽ và cởi mở đặc thù của cô. Tốc độ đầu gậy ra tài xế cái Nike Vapor Fly của mình - đó là dài 47 inches với 6,5 độ loft - thường che khuất 115 mph. (Trung bình trên LPGA Tour là khoảng 94 mph. các làng nhàng trên PGA Tour là khoảng 112 mph).


trong khi Lisa "Longball," xếp hạng trong Top 5 trên toàn cầu trong Ladies Long Drive, thường xuyên sẽ outdrive Đa số những cầu thủ của PGA Tour, cô hoàn toàn quả bom trong Tất cả mọi người trong dĩ vãng - nam và nữ - tại các phòng khám ấn tượng và giải trí của mình. Thật vậy, xem đu cô lái xe là 1 kinh nghiệm hàm-rơi mà hầu như thường với vẻ thực thụ.


Vậy khiến sao, chuẩn xác, cô ấy đạt được công suất không thật của mình? Dưới đây là một vài bí ẩn của mình ... nhắc cách riêng của mình.


TRANG trang bị


Đúng, trục còn dẫn đến tốc độ đầu gậy nâng cao, nhưng sẽ khó hơn để giữ thẳng. các lái xe là 1 câu lạc bộ quan trọng như vậy. Trừ khi bạn đang chơi 1 sân và putt, nó đặt lên phần lớn vòng của bạn. Tôi xoành xoạch khuyên mọi người, đặc thù là giả dụ họ đã tạo ra một số tiền hợp lý của tốc độ, thấy 1 clubfitter chuyên nghiệp đặt đảm bảo phát động và quay được tối ưu hóa. Đối với những chiến binh cuối tuần, nói chuyện với một chuyên nghiệp và thử một vài trình điều khiển trước khi bạn mua một dòng gì đấy. Hãy trang bị! Bạn cần phải được thả phanh có nhiều gì bạn đang nắm chặt giữ và, rõ ràng, bạn phải với 1 trình yếu tố khiển có trục flex đúng và một trong đấy cung cấp một chuyến bay bóng rẻ.


Xem thêm: Kỹ thuật golf đánh bóng khỏi hố cát không thể bỏ qua - GolfTimes


THỂ PHÙ / CORE SỨC MẠNH


Tôi hoàn toàn tín dụng khả năng của mình đặt đánh bóng đến nay đặt nền của tôi như là 1 tập huấn viên. Mọi người luôn lấy cánh tay của tôi lúc họ tậu ra tôi là 1 người lái xe trong tương lai và đều nói về "đường ống". Nó ko sở hữu gì để làm sở hữu sức mạnh cánh tay của tôi. đấy là chân và cốt lõi mà tạo ra công mạnh. Là 1 tập huấn viên, các điều chính dẫn tới đánh bóng xa là tính linh hoạt (khả năng để khiến cho một biến tốt), chân mạnh mẽ đặt khởi đầu downswing, và một mấu chốt mạnh mẽ, ngăn dự phòng chấn thương và chuyển các cuộn dây và mô-men xoắn vào tốc độ. làm squats và chùng sở hữu thể rất có lợi đặt vun đắp sức mạnh của chân. Theo như tính linh hoạt đi, bạn đều khiến cho trải mà tập trung vào khả năng của bạn đặt chuyển.