Phòng tập Golf 3D Là mô hình thể thao trong nhà mới và phù hợp với thu nhập của số đông, đặc biệt là với những người có sở thích và đam mê golf nên đánh golf trong nhà sẽ giúp hiều người có thể tập luyện và nâng cao trình độ đánh golf của mình.


Ở Việt Nam hiện nay bộ môn Golf đang trên đà phát triển nhưng số lượng sân golf hiện tại chưa thực sự nhiều và thường ở cách xa thành phố. Cho nên việc để đến được sân golf mọi người thường chỉ có thể sắp xếp vào cuối tuần. Số lượng người chơi golf nhiều nên dẫn đến cung không đủ cầu, phí dịch vụ ngày càng tăng làm cho nhiều người học chơi golf cũng từ bỏ ý định; thậm chí người học rồi cũng bỏ hoặc hạn chế số lần trên sân.


Tuy nhiên Golf 3D xuất hiện được coi là giải pháp giúp nhiều người duy trì và nâng cao trình độ ở môn thể thao đẳng cấp này. Với hơn 100 sân Golf lớn nhỏ trên thế giới và đặc biệt là có cả sân golf Việt Nam.


Với công nghệ hiện đại của bộ tập golf 3D sẽ mô phỏng cho người chơi như là ở đang ở một sân golf thật với sự mô phỏng về địa hình, thời tiết, sức gió và tốc độ bay của bóng. Bộ tập golf 3D sẽ không chỉ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mà còn giúp bạn nâng cao được trình độ để bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi ra sân thi đấu.

Các dịch vụ có thể bạn quan tâm:

>>> Sân golf mini trong nhà

>>> Bộ khung tập golf