Sau thời gian sử dụng đàn guitar classic thì dây đàn sẽ trở nên hư hỏng không còn được như ý nữa cho nên việc chọn dây đàn guitar classic là điều cần thiết. Làm sao chọn được một dây đàn guitar classic tốt nhất sử dụng thì qua chia sẻ dưới đây có thể mang lại cho bạn thông tin chính xác.


Như bạn được biết chất lượng âm thanh guitar một phần do dây đàn chi phối cho nên để có cây đàn guitar âm tốt thì dây đàn cần tốt. Cho nên việc chọn mua dây đàn guitar classic là hết sức cần thiết, nên để có được một dây guitar classic tốt bạn cần nắm qua những yêu cầu sau khi mua dây đàn:
1. Chất lượng âm thanh


Cảm nhận âm thanh đàn tốt thì bạn bạn cần cảm nhận âm thanh dây đàn phát ra có chất lượng không. Nên để làm được điều này dây đàn cần phải căn chuẩn xác, âm phát ra to rõ ràng và nét. Để làm được điều này bạn phải trực tiếp sử dụng đàn và cảm nhận nên cần có chút kiến thức guitar.


2. Chất liệu dây đàn


Nhưn bạn được biết thì dây đà guitar classic và acoustic hoàn toàn khác nhau. Dây classic làm từ nylon nên có âm trầm và âm hơn acoustic làm từ dây sắt.


Dây đàn guitar classic được làm từ nylon tinh chế hoặc thường được gia công tỉ mỉ, có độ nhám và mịn nhất định ngoài ra có một số dây có quấn đồng đỏ hay đồng mạ bạc quanh lõi sơi nylon.


Chất liệu làm dây đàn guitar classic (https://goldmusic.vn/Day-Dan-Guitar-...Savarez-510-CR) có ảnh hưởng đến chất lượng âm và tuổi thọ cho nên cần lưu tâm vấn đề này.


3. Chọn loại dây đà guitar classic phù hợp


Về day dan guitar classic có 3 loại là dây nhẹ, vừa và loại cứng tùy vào người dùng và nhu cầu mà chọn loại dây đàn phù hợp nhất.
Với dây đàn loại nhẹ và vừa phù hợp cho người mới học tập chơi đàn, còn dạng dây cứng dành cho bạn có kinh nghiệm và kỹ thuật chơi guitar tốt để sử dụng biểu diễn. Và tùy dòng nhạc bạn chơi mà chọn dây đàn phù hợp nhất.


4. Giá bán dây đàn guitar classic


Hiện tại giá bán có ảnh hưởng chất lượng dây đàn cho nên cần lựa chọn dây đàn có giá bán tốt từ 300k trở lên của những thương hiệu uy tín để giúp mang lại cho bạn một dây đàn guitar classic tốt nhất sử dụng hiệu quả.


Trên đây là 4 lưu ý quan trọng khi bạn có nhu cầu chọn mua dây đàn guitar classic sử dụng. Hiện tại cửa hàng nhạc cụ Gold Music có bán các loại dây đàn guitar khác nhau cho nên khi có nhu cầu mua dây đàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:


Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC

Đ/C:85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0914795185 - 0938844734
Mail: goldmusic223@gmail.com
MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764