Để có được giây phút nghỉ ngơi thoải mái, giúp cho bạn có được một tinh thần khỏe khoắn, vui chơi và làm việc, ngoài một chiếc gối chữ u chữ c được thiết kế vừa vặn ôm sát cổ, vai gáy của bạn thì một chiếc bịt tai và một cái bịt mắt là vật dụng đồng hành cùng chiếc gối vô cùng hữu ích.


Đôi chút về gối chữ U chữ C


Thiết kế gối chữ U gồm 2 lớp


Vỏ gối được làm từ chất liệu vải lưới cao cấp, thoáng mát giúp hạn chế mùi hôi, ẩm mốc bám vào gối.


Ruột gối chữ U được làm từ hạt mút nhỏ liti cho cảm giác massage thoải mái do sự luân chuyển giữa các hạt mút.


Kích thước gối: 27x27x10cm ( có thể tùy chỉnh theo yêu cầu )


Màu sắc: Gối kê chữ U có nhiều màu sắc thích hợp phù hợp với yêu cầu của bạn


Chất liệu vải lưới thoáng mất phù hợp cho cả giặt máy và giặt tay. Tuy nhiên để giữ gìn gối được lâu hơn chúng tôi khuyến khích bạn nên giặt bằng tay để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.


Thiết kế gối chữ C gồm 2 lớp


Vỏ gối được làm từ chất liệu vải nhung mềm mại, không gây kích ứng da, an toàn cho da nhạy cảm.


Ruột gối chữ C bằng bông tạo cảm giác êm ái khi sử dụng


Kích thước gối: 27x27x10cm ( có thể tùy chỉnh theo yêu cầu )


Màu sắc: màu sắc đa dạng, tone màu nổi bật với nhiều họa tiết theo yêu cầu


Gối thiết kế đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như đi du lịch, máy bay thì phần giữa có thể làm cao hơn, tăng khả năng đỡ cũng như chịu lực tốt. Thiết kế suông dành cho văn phòng tạo nhiều cảm giác mềm mại, thư giản. Sản phẩm được khuyến khích giặt tay sẽ giữ được độ bền của gối lâu hơn.


Gối Kê Cổ Chữ UPhụ kiện Bịt Mắt - Bịt Tai đi kèm Gối
Sản phẩm gối chữ u hay chữ c đi kèm với một bịt mắt, hai bịt tai là “combo” hoàn hảo dành cho bạn trong những lúc nghỉ ngơi, yên tĩnh hòa mình vào giấc ngủ mà không bị ảnh hưởng từ xung quanh.


Một chiếc bịt mắt


Chiếc bịt mắt được làm bằng vải nỉ cao cấp, vải thun hay vải nhung mềm mại, không làm rơi bụi vải vào mắt khi sử dụng. Chất liệu cao cấp từ vải giúp mắt không bị cấn, bị đau sau khi sử dụng mà còn tạo sự êm dịu, nhẹ nhàng khi đeo vào. Với một chiếc bịt mắt khi đeo vào tạo cho bạn có một giấc ngủ sâu mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh.


Hai chiếc bịt tai

Chiếc bịt tai với phần chun tai mềm, co dãn và đàn hồi tốt, chất liệu tốt được sản xuất sẽ không làm đau tai khi sử dụng. Bịt tai là sản phẩm hổ trợ hoàn hảo còn lại dành cho bạn khi đi du lịch hay nghỉ ngơi tại văn phòng mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng động xung quanh.


Xem thêm về Gối Kê Cổ


Liên Hệ Với Chúng Tôi


Số điện thoại: 0931 832 841


Email liên hệ: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com