Dạo này thấy con trai không còn dán mắt lên máy tính chơi game, thời gian thay vào đó là thường mở nhạc lên rồi lắc lư theo điệu nhạc, chị Ngà (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1) không khỏi mừng thầm. Khác hẳn với lối suy nghĩ ban đầu, thì ra: “Khi học hiphop, thằng bé khỏe mạnh, năng động hơn trước rất nhiều”.


Chị Mai Xuân Thủy – Huấn luyện viên, giám đốc câu lạc bộ Pwinks Dance Studio cho biết, trong cuộc sống bận rộn hiện nay, các bậc cha mẹ không có nhiều thời gian dành cho con cái. Các bé thường dành nhiều thời gian xem tivi hoặc chơi các trò chơi vi tính, từ đó dẫn đến yếu thị lực, béo phì. Việc trẻ dành một ít thời gian vận động là điều rất quan trọng bởi trẻ vận động thường xuyên sẽ phát triển khỏe mạnh, thông minh và học giỏi hơn trẻ ít vận động. Hiphop như một hình thức tập thể dục, nhưng với hiphop, trẻ lại có hứng thú nhiều hơn bởi vì không chỉ được nghe nhạc mà còn được vận động tay chân theo những động tác trẻ thích.


Ngoài ra khi tập luyện hiphop với âm nhạc, có tác dụng kích thích não bộ và nhận thức của trẻ rất tốt, giúp giảm tress, tăng cường trí nhớ thông minh, ổn định nhịp tim… từ đó trẻ vận động vui vẻ hơn. Âm nhạc còn giúp hệ tiêu hóa của trẻ tốt và trẻ có xu hướng ăn khỏe, ngon hơn do được thư giãn trong và sau khi nghe nhạc. Chưa kể, nhạc trong những điệu nhảy hiphop là nhạc tiếng anh, có thể giúp phát triển não bộ của trẻ trong việc tiếp nhận thông tin, khả năng ngôn ngữ và từ vựng tốt hơn. Sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động còn làm trẻ hào hứng hơn trong việc luyện tập, giúp đánh thức trí tưởng tượng, sự tự tin vào bản thân mình trước người khác và đám đông đang xem trẻ luyện tập.Cách tốt nhất, nên cho trẻ đến các lớp hiphop dành riêng cho lứa tuổi của mình để trẻ phát triển một cách hoàn thiện về vật chất lẫn tinh thần, bởi huấn luyện viên sẽ giúp trẻ tập đúng động tác. Ngoài ra, ở môi trường có nhiều bạn bè cùng trang lứa, trẻ sẽ thích luyện tập và càng tự tin hơn.Mọi chi tiết liên hệ đến 195L Lý chính thắng, phường 7, quận 3 để đc tư vấn nhé các bạn^^

Andy Cường: 0909.112.035
Chị Thủy: 0913. 914. 484
Pwnks Dance Studio: 083.5264.964
.