Giới thiệu về www.mienbac.net

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINADEV
  Công ty cổ phần công nghệ VINADEV
  Chính thức khai trương ngày 12/12/2011
  Mienbac.net mong muốn trở thành một website thương mại điện tử lớn nhất khu vực miền bắc, giúp mọi người có thể tìm thấy sản phẩm mong muốn và bán sản phẩm một cách nhanh nhất, đưa đến cho người dùng những chức năng nổi bật như đăng tin rao vặt, đăng sản phẩm cần bán, quảng cáo sản phẩm
  Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Và dịch vụ của chúng tôi có bị coi là lừa đảo với những người mới biết dùng Internet? Chắc chắn đó là câu hỏi của tất cả các bạn.
  Mienbac.net hoạt động trên phương thức mở. [URL="http://www.mienbac.net"]Mienbac.net [/URL không hề tham gia vào giao dịch thực tại của quý vị, không bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử. Mienbac.net là trung gian trung chuyển các thông tin giữa quý vị
  Trong tương lai gần chúng tôi sẽ thực hiện những phương thức thanh toán và đảm bảo cho người mua khi tham gia [URL="http://www.mienbac.net"]sàn thương mại [/URL của chúng tôi.
  Hiện mienbac.net mong thực hiện tốt nghĩa vụ người đưa tin cho quý vị, và mong muốn đưa tới những điều tốt đẹp dành cho quý vị sau này.
  Công ty cổ phần công nghệ VINADEV
  Website: http://www.mienbac.net
  Địa chỉ: 20/16 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
  Mobile: 0903 353.996 – 0982 635.996
  Yahoo: mienbacnet
  Email: webmaser@mienbac.net

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mienbacnet; 05/09/2012 vào lúc 12:59 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO