Máy trộn bê tông ra đời thì mọi công việc trong quá trình trộn bê tông chỉ cần với 2 người vận hành máy là đã có thể tạo ra một khối lượng lớn bê tông thành phẩm đạt chất lượng cao, đồng đều đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của công trình thi công trọng điểm.


Sau khi nhận được ý kiến phản hồi của Quý khách hàng cũng như các kinh nghiệm được đúc rút từ thi công thực tế tại các công trình. Đầu năm 2019 Cơ khí Hồng Hà ra mắt thị trường phiên bản "Máy trộn bê tông tự hành 2m3".
Đây là sản phẩm được Cơ khí Hồng Hà phát triển từ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành trước đây kết hợp cùng nhiều cải tiến mới tạo ra một sản phẩm có nhiều ưu việt nổi trội.
Bên cạnh những ưu điểm của các dòng máy tự hành trước như: chất lượng bê tông thành phẩm đồng đều, tính cơ động cao, hiệu suất làm việc lớn,... thì máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu Hồng Hà còn có những ưu điểm nổi trội riêng như.
- Công suất trộn lớn.
Với công suất trộn 12 bao/1 mẻ trộn (tương đương với 2m3/1 mẻ trộn), trung bình một ngày làm việc 8 giờ đồng hồ có thể đạt 80 – 90m3 bê tông thành phẩm. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng các khối lượng bê tông thành phẩm của công trình thi công có quy mô lớn.
- Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.
So với các phiên bản trước, máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu ( 2m3) sử dụng khối động cơ mạnh mẽ với nhiều lựa chọn từ động cơ 1 xilanh 40HP đến động cơ 4 xilanh 133HP tùy vào nhu cầu sử dụng.
- Khả năng vận hành ổn định, tin cậy.
Được đánh giá là thiết bị chạy rất “ lành” với khả năng làm việc trong nhiều giờ liên tục đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu, đặc biệt là đối với các công trình thi công đang cần gấp rút hoàn thành cho kịp tiến độ.

Hãy đến với Hồng Hà nếu Quý khách hàng đang tìm cho mình một sản phẩm máy trộn bê tông đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

Xem thêm Video: https://youtu.be/MF6uJllNlvA
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội