Giới thiệu về các loại vòng bi của hoaphat686.vn - vòng bi fag

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O98.448.9298
  Địa chỉ: Lô 14 - Phú la - Ba La - Hà Đông - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Giới thiệu về vòng bi FAG

  Vòng bi FAG thuộc tập đoàn Schaeffler là một trong những hãng sản xuất vòng bi (đạn bạc)đứng trong top đầu trên thế giới. Với quá trình phát triển trải qua hơn 1 thế kỉ (từ năm 1883) hiện nay FAG đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn thế giới.

  Sản phẩm của FAG có mặt hầu hết trên toàn thế giới với ứng dụng trên 60 ngành công nghiệp hiện nay. Đặc biệt bạn sẽ phải bất ngờ với con số khổng lồ về số lượng các sản phẩm của FAG lên tới 40.000 sản phẩm.


  Với phương châm “chúng tôi không chỉ đơn giản là đảm bảo chất lượng mà còn phải đảm bảo chất lượng vượt trội” vòng bi FAG đã nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

  Đặc biệt những sản phẩm của FAG có độ chính xác cao. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên của vòng bi FAG cũng luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng những dòng sản phẩm họ đưa ra.

  2. Nhà phân phối vòng bi FAG chính hãng

  Hòa Phát 686 luôn tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm vòng bi FAG chính hãng tốt nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị vòng bi chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:  • - Cung cấp những sản phẩm vòng bi chính hãng nhất.
  • - Với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • - Thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng tránh lãng phí thời gian của khách hàng.
  • - Với đội ngũ nhân viện dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn luôn support hỗ trợ khách hàng 24/24. Giải quyết mọi khó khăn thắc mắc về các sản phẩm vòng bi FAG mà khách hàng đang gặp phải.
  • - Ngoài những sản phẩm vòng bi của FAG chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm vòng bi chính hãng của các hãng khác như KOYO , NTN …vv

  Để biết thêm thông tin cũng như được giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  ĐT: 098.448.9298 - 04 668 00 686 - Fax: 0433 11 97 54.

  Địa chỉ Lô 14 - Phú la - Ba La - Hà Đông - Hà Nội

  Website: http://hoaphat686.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi khotau; 09/09/2015 vào lúc 11:10 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  1. Những thông tin cần biết về SKF  SKF là một trong 10 tập đoàn sản xuất vòng bi đứng đầu thế giới hiện nay. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, vòng bi SKF đã có được rất nhiều thành tựu lớn.


  vòng bi SKF  Những lĩnh vực sản xuất nền tảng của SKF gồm : Vòng bi , hệ thống bôi trơn , các thiết bị cơ điện tử ….
  Đến nay SKF đã có mặt tại 130 quốc gia cùng với 40 phân đoạn chuyên ngành hoạt động. Với phương châm phát triển đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với nguyên tắc chăm sóc khách hàng, SKF đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng trên hầu hết thế giới.
  NSK hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc chính như sau

  • - Chăm sóc khách hàng.
  • - Chăm sóc doanh nghiệp.
  • - Chăm sóc môi trường.
  • - Chăm sóc cộng đồng.

  Vòng bi SKF có rất nhiều ưu điểm trong đó nổi bật phải kể đến như:

  • - Vòng bi chính hãng SKF luôn có độ chính xác cao với chất lượng sản phẩm vượt trội.
  • - Tuổi thọ trung bình của những sản phẩm vòng bi của SKF rất lớn.
  • - Dựa vào những nguyên tắc hoạt động trên,chính vì thế mà những sản phẩm vòng bi này còn có ưu điểm khá nổi bật đó là những sản phẩm của họ có khả năng bảo vệ môi trường, đây là một trong những ưu điểm mà ít sản phẩm nào có được.
  • - Với kĩ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao SKF luôn tạo ra và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm được tối ưu hóa thiết kế và hoạt động.
  • - Đặc biệt một điểm mạnh nữa cần phải nói tới ở đây dựa trên nguyên tắc “chăm sóc khách hàng” mà SKF luôn luôn đặt việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất lên làm đầu.  2. Nhà cung cấp sản phẩm vòng bi SKF chính hãng hàng đầu tại Việt Nam  Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Hòa Phát 686 tự hào là một trong 10 nhà cung cấp các sản phẩm vòng bi lớn nhất cả nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hầu hết các sản phẩm vòng bi của các hãng lớn như vòng bi FAG , vòng bi KOYO … trong đó có thể kể đến nổi bật là vòng bi SKF . Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng :

  • - Mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi SKF chính hãng .
  • - Thời gian xử lý đơn hàng, hỗ trợ kĩ thuật khách hàng nhanh nhất.
  • - Giá thành sản phẩm phân phối cạnh tranh nhất.
  • - Phân phối sản phẩm trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

  Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ :

  Địa chỉ Lô 14 - Phú la - Ba La - Hà Đông - Hà Nội .
  SĐT:098.448.92.98 - 04 668 00 686 - Fax: 0433 11 97 54
  website: http://hoaphat686.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi khotau; 09/09/2015 vào lúc 11:13 AM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Ký hiệu của ổ lăn bao gồm tổ hợp của các chữ số hoặc chữ cái kết hợp lại với nhau và từng chữ này không có một ý nghĩa cụ thể trực tiếp. Do đó, hệ thống ký hiệu của vòng bi SKF đối với ổ lăn sẽ được mô tả và giải thích ý nghĩa của những ký hiệu phụ. Để tránh nhầm lẫn, các ký hiệu sử dụng cho các loại ổ lăn đặc biệt như ổ lăn kim, ổ bi tự lựa vòng ngoài hoặc ổ lăn chính xác cao sẽ không được trình bày.

  Thông tin chi tiết về các ký hiệu này sẽ được nêu trong các tài liệu liên quan. Ký hiệu của những loại ổ lăn đặc biệt khác như ổ lăn có tiết diện không đổi, ổ vành xoay hoặc ổ bi dẫn hướng cũng không được trình bày. Ký hiệu của những loại này đôi khi khác biệt rất nhiều so với hệ thống được mô tả ở đây. Ký hiệu của ổ lăn được chia ra làm hai nhóm chính: ký hiệu của ổ lăn tiêu chuẩn và ký hiệu của ổ lăn đặc biệt.

  Ổ lăn tiêu chuẩn là những ổ lăn có kích thước được tiêu chuẩn hóa trong khi ổ lăn đặc biệt là những ổ lăn có kích thước đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Những ổ lăn chế tạo theo yêu cầu.
  Ký hiệu đầy đủ gồm ký hiệu cơ bản và các ký hiệu phụ luôn luôn được ghi trên vỏ ngoài của ổ lăn.

  Ký hiệu cơ bản xác định:
  • Chủng loại
  • Thiết kế cơ bản
  • Kích cỡ bao tiêu chuẩn của ổ lăn. Những ký hiệu phụ xác định:
  • Những thành phần của ổ lăn và / hoặc
  • Những thay đổi về thiết kế và / hoặc đặc tính khác với thiết kế tiêu chuẩn.

  Ký hiệu phụ có thể đứng trước ký hiệu cơ bản (tiếp đầu ngữ) hoặc đứng sau (tiếp vị ngữ). Khi có nhiều ký hiệu phụ được sử dụng để xác định một ổ lăn nào đó thì chúng sẽ được viết theo thứ tự nhất định († giản đồ 4)
  Những ký hiệu phụ được trình bày sau đây chỉ bao gồm những ký hiệu thông dụng nhất.

  Tất cả những ổ lăn tiêu chuẩn của SKF đều có một ký hiệu cơ bản đặc trưng, nó bao gồm 3, 4 hoặc 5 chữ số hoặc kết hợp với những chữ cái và chữ số. Hệ thống ký hiệu này sử dụng cho hầu hết các loại ổ bi và ổ con lăn tiêu chuẩn được biểu thị dưới dạng giản đồ trong giản đồ 3.

  Những chữ số và tổ hợp các chữ cái và chữ số có ý nghĩa sau:

  • Chữ số đầu tiên hoặc chữ cái đầu tiên hoặc những chữ cái kết hợp xác định chủng loại.
  ổ lăn; hình vẽ từng loại ổ lăn được minh họa († giản đồ 3).


  • Hai số tiếp theo thể hiện chuỗi kích thước ISO, số đầu tiên cho biết chuỗi kích thước bề rộng hoặc chiều cao (kích thước B, T hoặc H) và số thứ hai là chuỗi kích thước đường kính ngoài (kích thước D).

  • Hai số sau cùng của ký hiệu cơ bản biểu thị mã số kích cỡ của ổ lăn, khi nhân cho 5 sẽ có được đường kính lỗ của ổ lăn. Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ. Những trường hợp ngoại lệ phổ biến nhất trong hệ thống ký hiệu ổ lăn được liệt kê sau đây:

  1. Trong vài trường hợp, chữ số biểu thị chủng loại ổ lăn và hoặc chữ số đầu tiên xác định chuỗi kích thước được bỏ qua. Những chữ số này được ghi trong ngoặc trong giản đồ 3.

  2. Đối với những ổ lăn có đường kính lỗ bằng hoặc nhỏ hơn 10 mm, đến hoặc lớn hơn 500 mm, đường kính lỗ thường được biểu thị bằng milimét và không được mã hóa. Phần biểu thị kích cỡ ổ lăn được tách ra khỏi phần còn lại của ký hiệu bằng dấu gạch chéo, ví dụ 618/8 (d = 8 mm) hoặc 511/530 (d = 530mm). Điều này cũng đúng đối với những ổ lăn tiêu chuẩn theo ISO 15:1998 có đường kính lỗ bằng 22, 28 hoặc 32 như 62/22 (d = 22mm).

  3. Những ổ lăn có đường kính lỗ bằng 10, 12, 15, 17 mm có mã số kích cỡ sau :
  - 00 = 10 mm
  - 01 = 12 mm
  - 02 = 15 mm
  - 03 = 17 mm

  4. Đối với các ổ lăn nhỏ, có đường kính lỗ dưới 10 mm như ổ bi đỡ, ổ bi đỡ tự lựa và ổ bi đỡ chặn, đường kính lỗ cũng được biểu thị bằng milimét (không mã hóa) nhưng không tách rời khỏi phần ký hiệu còn lại như 629 hoặc 129 (d = 9mm).

  5. Đường kính lỗ ổ lăn không theo tiêu chuẩn luôn luôn được biểu thị bằng milimét, không được mã hóa và lấy đến ba số lẻ. Thành phần biểu thị đường kính lỗ này là một phần của ký hiệu cơ bản và được viết rời ra khỏi ký hiệu cơ bản bằng dấu gạch chéo ví dụ 6202/15,875 (d = 15,875mm = 5/8 inch).

  Địa chỉ Lô 14 - Phú la - Ba La - Hà Đông - Hà Nội .
  SĐT:098.448.92.98 - 04 668 00 686 - Fax: 0433 11 97 54
  Website:
  http://hoaphat686.vn/


  Tác giả bài viết: nguyễn xuân Điểm


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoaphat1234; 23/07/2015 vào lúc 02:40 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bạn đã từng nghe đâu đó về "vòng bi", "bạc đạn" hay nhìn thấy qua rồi nhưng không để ý. vậy bạn đã từng thắc mắc, vòng bi là gì chưa??

  - Vòng bi là gì?

  vòng bi fag

  Vòng bi (cách gọi tại miền bắc) hay ổ bi (miền trung), bạc đạn (miền nam) là một dạng của ổ đỡ trục, đây là cơ cấu cơ khí giúp giảm thiểu lực ma sát bằng cách chuyển ma sát trượt của 2 bộ phận tiếp xúc nhau khi chuyển động thành ma sát lăn giữa các con lăn hoặc viên bi được đặt cố định trong một khung hình khuyên.


  - Quá trình chế tạo:

  Đầu tiên thì các viên bi và các vành khuyên kẹp các viên bi sẽ được hàn hay đóng rive và gắn vào vòng trong của ổ bi trước, sau đó vòng ngoài của ổ bi sẽ được cặp vào một vòng cảm biến nhiệt để nung nóng, khi đó bán kính vòng ngoài của ổ bi sẽ giãn nở ra khoảng 2 đến 3/1000mm vừa đủ để tròng vào vành khuyên đã gắn các viên bi. Lúc đó họ sẽ tròng vào phần vành khuyên các viên bi đã được đóng sẵn và hạ nhiệt độ xuống trở lại bình thường thì vành ngoài của ổ bi sẽ co lại vừa khít. tất nhiên cả quy trình ráp ổ bi trên được thực hiện trên máy. Dưới đây bạn có thể xem chi tiết quá trình qua video:

  <font size="3">


  Hiện nay công ty hòa phát 686 của chúng tôi đang được đại lý cho rất nhiều tập đoàn vòng bi nổi tiếng trên thế giới như: vòng bi FAG, vòng bi SKF, vòng bi Timken...

  Tham hảo chi tiết thêm tại: http://hoaphat686.vn

  Hay địa chỉ:
  Lô 14 - Phú la - Ba La - Hà Đông - Hà Nội.
  ĐT: 04 668 00 686 - Fax: 0433 11 97 54


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tan_seoknet; 03/08/2015 vào lúc 01:46 PM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Khi mua các sản phẩm vòng bi, khách hàng luôn lựa chọn vòng bi tốt nhất. Vậy đâu là những vòng bi tốt nhất hiện nay? Sau đây là thống kê chi tiết 3 hãng vòng bi lớn nhất thế giới hiện nay, sẽ cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất!

  vòng bi SKF là nhà sản xuất cung cấp nhiều loại vòng bi nổi tiếng trên toàn cầu có trụ sở chính ở Goteborg của Sweden. Với số lương công ty lên đến hơn 200 công ty + 80 nhà máy sản xuất + hơn 40000 công nhân viên .... mức kim nghạch đạt hàng tỉ USD mỗi năm.  vòng bi NSK là một nhà máy thiết kế và sản xuất vòng bi tại Nhật Bản được thành lập năm 1916. Trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều loại vòng bi có chất lượng cao, tạo được lòng tin và thị hiếu của khách hàng trên khắp thế giới.  vòng bi KOYO
  là một trong những nhà sản xuất vòng bị tại toàn cầu. Hiện nay có nhân viên 18,000 làm việc trên toàn cầu, ngạnh bán hàng là 32 tỷ Euro trong năm. Với sự phát triển ngày một lớn mạnh KOYO đang dần chiếm lĩnh thị rường với chất lượng vượt trội
  Mọi thông tin nhãn hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Địa chỉ: Số 14 - Phúc La - Ba La - Hà Đông - Hà Nội. Điện thoại: 04 668 00 686 | Fax: 04 33 11 97 54

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Khi vòng bi bị hỏng hóc trong quá trình vận hành, sẽ dẫn đến toàn bộ máy hoặc thiết bị hư hỏng. Một khi vòng bi bị hỏng hóc sớm hay gây ra những sự cố không mong muốn/ngoài ý muốn thì điều quan trọng là có thể xác định và dự đoán được các hỏng hóc trước khi xử lý, để từ đó có các hành động khắc phục kịp thời.

  Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số nguyên nhân gây hỏng hóc vòng bi


  1) nhiễm bẩn.

  + những nguyên nhân:
  Bẩn, sạn mài mòn, bụi, mạt thép từ môi trường không sạch của khu vực làm việc, tay hoặc dụng cụ bẩn, những vật lạ trong chất bôi trơn hoặc phương pháp làm sạch.

  + Cần kiểm tra gì?
  Vết mẻ trên bi và rãnh lăn gây đến hiện tượng rung.

  + làm sao khắc phục?
  Lọc chất bôi trơn, làm sạch khu vực làm việc, dụng cụ, các thiết bị, và tay để giảm nguy cơ/khả năng nhiễm bẩn
  2) Lắp đặt không đúng.
  + những nguyên do:
  Lắp đặt sai lầm trong quá trình lắp ráp. Trong hầu hết các trường hợp thì vòng bi được lắp ráp với một lực ép lên vòng quay.

  + kiểm tra những gì?
  Trong rất nhiều các nguyên do khác nhau, có một số nguyên do phổ biến dẫn đến hiện tượng mẻ, mòn, xước những ca của vòng bi, nhiệt độ vận hành cao, và vòng bi nhanh hỏng.

  - Lắp vòng bi vào trục sử dụng lực ép hoặc búa tác động vào ca ngoài của vòng bi.
  - Lắp vòng bi vào ổ đỡ sử dụng lực ép lên ca trong của vòng bi.
  - Trục không chặt
  - Ổ đỡ không chặt.
  - Lắp quá chặt.
  - Ổ đỡ không tròn.
  - vị trí lắp vòng bi chưa hoàn thiện.

  + làm sao khắc phục?
  Lắp đặt vòng bi chính xác, và hướng dẫn cho công nhân hiểu và phân biệt giữa lắp đúng và lắp sai.


  3) Vòng bi bị lệch
  + những nguyên nhân:

  nguyên nhân phổ biến là trục bị cong, vai trục không vuông góc, chi tiết đỡ không vuông góc, đai ốc hãm không vuông góc hoặc lắp đặt không chính xác do không chặt. Vòng bi bị lệch dẫn đến nhiệt độ tăng và vòng bi nhanh hỏng.

  + kiểm tra những gì?
  Hướng ăn mòn không song song với cạnh của rãnh lăn trên rãnh lăn của ca không quay.

  + Khắc phục thế nào?
  Kiểm tra trục, vai trục, ổ đỡ, và vị trí lắp vòng bi, sử dụng đai ốc hãm chính xác.  4) Biến dạng.

  + những nguyên nhân:
  Sự di chuyển nhanh của bi trên rãnh lăn trong khi thiết bị đứng yên. những phần tử di chuyển nhanh làm văng chất bôi trơn và việc thiếu sự di chuyển quay trong vòng bi không cho phép chất bôi trơn sạch trở lại nơi.

  + kiểm tra gì?
  Vết mòn dài theo hướng trục tại các bước của nhân tố quay, các cạnh không bị nhô lên so với các vết mòn do lắp đặt sai.


  Một số vòng bi nổi tiếng ngày nay: vòng bi Timken,vòng bi Nachi, vòng bi Koyo

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Vòng bi SKF được sản xuất bởi tập đoàn SKF đã thành lập và phát triển hàng trăm năm, và là hãng sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới

  Vòng bi cầu SKF- Deep Groove Ball Bearing

  - Bi Cầu được chia thành ra thành nhiều dạng khác nhau:
  + Bi cầu không có phớt chặn: có loại vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với các loại lớn)

  + Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ít gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa hoặc bằng Thép.  cấu tạo vòng bi SKF

  Vòng bi SKF thế hệ Explorer luôn luôn nổ lực liên tục trong việc nâng cao năng lực của mình để có các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

  - Độ nguyên chất của thép chế tạo vòng bi.
  - Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  - thiết kế tốt nhất.
  - Chất lượng viên bi tốt hơn.
  Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)

  Và chính những cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

  - Tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
  - Tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
  - Duy trì công suất của thiết bị với những thiết kế gọn nhẹ hơn.
  - Tăng công suất với thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng đường kính trục, có thiết kế cứng vững hơn,…).

  Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của các bạn được lắp với loại vòng bi phù hợp nhất. Vòng bi SKF cung cấp được cho các bạn một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi nào có thể đáp ứng được.

  Vòng bi nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn Thế giới nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất Thế giới, chúng tôi chế tạo đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. Từ loại vòng bi đặc biệt dùng cho quạt trần cho đến loại vòng bi có đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. Ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

  Một số ứng dụng của Vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

  CÁC THÔNG SỐ CHÍNH CỦA MỘT VÒNG BI CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM ĐƯỜNG KÍNH TRONG, ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA VÒNG BI. NGOÀI RA CÒN CÁC THÔNG SỐ KHÁC NHƯ VẬN TỐC QUAY GIỚI HẠN, TẢI TRỌNG HOẠT ĐỘNG…


  vòng bi SKF

  Mã vòng bi là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, Tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

  Vòng bi này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.


  Xem thêm: Vòng bi NTN


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Chào các bạn, vòng bi SKF là một trong 10 tập đoàn sản xuất vòng bi đứng đầu thế giới hiện nay. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, vòng bi SKF đã có được rất nhiều thành tựu lớn. Dưới đây mọi người hãy cùng theo mình tìm hiểu những thành tựu tuyệt vời mà SKF đã đạt được trong suốt 1 thế kỷ qua nhé!

  - Năm 1907, Sven Winquist đã thiết kế ra vòng bi cầu tự lựa!  - Năm 1918, vòng bi tang trống được thiết kế ra!


  - Năm 1920, vòng bi SKF đã "lăn" tới khắp các lục địa trên thế giới!


  - năm 1926, SKF sản xuất chiếc xe Volvo đầu tiên.
  - Năm 1927, Spirit of St. Louis đã sử dụng vòng bi SKF ( chiếc máy bay do Charles Lindbergh - một phi công người Mỹ lái bay ngang qua Đại Tây Dương).
  - năm 1969, qua nhiều năm phát triển, vòng bi SKF được lựa chọn sử dụng cho cuộc phi hành đàu tiên lên mặt trăng.
  - Đầu những năm 70, vòng bi SKF đạt được những đột phá lớn cho các đơn vị trung tâm.
  - Năm 1972, SKF mở một trung tâm nghiên cưu kỹ thuật (ERC) tại Hà Lan.
  - Năm 1979 , vòng bi tang trống SKF được thiết bởi CC đã ra mắt!
  - Năm 1984, SKF ra mắt công thức mới


  - cùng nhiều nhiều các mốc lịch sử huy hoàng khác... Các bạn xem video dưới đậy để rõ ràng hơn về vòng bi SKF nhé!  >>> Tìm hiểu thêm về vòng bi Fag, vòng bi NSK,...  Chỉnh sửa lần cuối bởi tpcn69; 17/08/2015 vào lúc 10:34 AM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Các tính năng ưu tú của vòng bi SKF - vòng bi tự lựa.

  Vòng bi SKF tự lựa có khả năng làm việc ở tốc độ cao hơn và tỏa nhiệt nhỏ hơn các loại vòng bi khác, là loại vòng bi tuyệt hảo cho những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng

  Vào năm 1907, Sven Winquist đã thiết kế ra vòng bi cầu tự lựa của vòng bi SKF, và trong suốt 100 năm tiếp theo đã được cải tiến nhiều lần để có được thiết kế như hiện nay, với hai dãy bi và một rãnh lăn cầu trên vòng ngoài.


  Loại thiết kế ngày nay có khả năng tự điều chỉnh độ lệch trục hoàn hảo, độ ma sát nhỏ nhất so với hầu hết các loại vòng bi trên thế giới, đồng thời tuổi thọ cũng tăng đáng kể!

  Thiết kế cơ bản gồm: loại vòng bi hở và loại có phớt chặn. Còn các loại thiết kế đặc biệt thì còn tùy thuộc vào các yếu cầu được đưa ra theo các ứng dụng đặc biệt.


  Các đặc tính của sản phẩm


  • Độ ma sát cực nhỏ
  • Nhiệt độ vận hành nhỏ
  • Độ rung động nhỏ
  • Độ ồn nhỏ
  • Yêu cầu bôi trơn nhỏ

  Lợi ích cho người dùng


  • Có thể làm việc ở tốc độ rất cao
  • Tăng sản lượng và thời gian chạy máy
  • Chi phí vận hành và bảo trì nhỏ
  • Tuổi thọ chất bôi trơn tăng đáng kể
  • Giảm mức tiêu hao năng lượng
  • Thân thiện với môi trường


  Khả năng hoàn hảo và các tiêu chí chọn lựa


  Với độ ma sát cực nhỏ và khả năng tự lựa, vòng bi tự lựa là giải pháp bổ sung tuyệt hảo cho vòng bi đỡ, vòng bi Y và vòng bi tang trống cho những ứng dụng có tải trọng nhẹ.


  Độ rung động nhỏ nhất


  Vòng bi SKF tự lựa có độ nhẵn rãnh lăn rất cao do đó có tính ồn và tỉ lệ rung động rất nhỏ.


  Dải sản phẩm phong phú đa dạng nhất


  SKF cung cấp một dải sản phẩm vòng bi tự lựa đa dạng nhất ngày nay
  • Các kiểu vòng bi hở và có phớt chặn
  • Lỗ thẳng và lỗ côn
  • Các loại ống lót

  Được thiết kế tùy theo các nhu cầu khác nhau


  Tùy theo mỗi nhu cầu ứng dụng, liên quan đến tính năng, độ tiện ích nhỏ gọn, phương thức lắp ráp, mức nhiễm bẩn của môi trường và nhu cầu về bảo trì, vòng bi SKF đưa ra các kiểu thiết kế tùy theo nhu cầu đa dạng của thị trường.

  Tìm hiểu thêm:

  >>> quy trình sản xuất vòng bi Nachi

  >>> 100 năm lịch sử, 100 năm vinh quang- VÒNG BI SKF

  Tác giả bài viết: Phạm Duy Tân
  Nguồn tin: hoaphat686.vn  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Ngày nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại vòng bi giả, gây thiệt hại lớn cho nhiều cá nhân và các công ty. Nhiều người cho rằng chỉ có loại vòng bi cỡ nhỏ hay một số chủng loại vòng bi đơn giản được sử dụng trong các phương tiện vận chuyển hay các sản phẩm tiêu dùng thông thường mới bị làm giả, nhưng trên thực tế các loại vòng bi cỡ lớn phục vụ cho nhu cầu công nghiệp cũng đã xuất hiện hàng giả.


  Các sự kiện liên quan đến vấn nạn ngày càng gia tăng : Vòng bi giả

  Các nhà sản xuất vòng bi trái pháp luật hiện đang áp dụng các kỹ thuật tinh xảo để đánh lừa khách hàng, thậm chí cả các công ty tập đoàn sản xuất công nghiệp cũng mắc lừa. Một vài kỹ xảo thường được áp dụng phổ biến là:
  - Các loại vòng bi được chế tạo mới với chất lượng thấp được in, khắc lại nhãn và cho vào bao bì giả, giống như bao bì thật.

  - Các loại vòng bi đã qua sử dụng được tái chế như mới rồi bán ra thị trường.

  - Vòng bi rất cũ, được vệ sinh, đánh bóng và sau đó được bán ra nhưng không cho người mua biết vòng bi này đã được sản xuất bao lâu.  Những công cụ điển hình sử dụng trong một xưởng làm hàng giả


  Vòng bi SKF cũng xuất hiện các loại vòng bi làm nhái, làm giả

  Hiện nay tập đoàn vòng bi SKF cũng phát hiện các loại vòng bi giả của hãng mình. Nhờ vào kỹ thuật đồ họa tiên tiến, các nhà sản xuất vòng bi phạm pháp trên thế giới cũng làm được bao bì rất giống bao bì chính hãng SKF, khiến sự phân biệt vòng bi chính hãng và vòng bi giả trở nên khó khăn trong các hệ thống phân phối công nghiệp.

  Trước đây, việc sản xuất hàng giả phần lớn chỉ phổ biến ở các thị trường đang phát triển. Tuy nhiên ngày nay, hiện tượng này cũng xuất hiện ở cả những nơi mà trước đây hiếm khi xảy ra. Trên thực tế, hiện tượng này gần như xảy ra khắp nơi trên toàn thế giới, trong các hệ thống phân phối. Dưới đây là một vài trường hợp phát hiện vòng bi giả:

  Một Nhà máy Thép phát hiện 1000 vòng bi giả
  Một nhà máy thép đã mua một lượng lớn vòng bi của SKF để sử dụng cho hệ thống sản xuất của mình, nhưng chỉ sau từ 2 đến 3 giờ hoạt động, các vòng bi được thay thế đã có dấu hiệu làm việc không bình thường. Bộ phận bảo trì của nhà máy đã phải quyết định ngừng máy, tháo vòng bi ra và lắp lại vòng bi cũ đã sử dụng, đồng thời ban lãnh đạo nhà máy thép này đã liên hệ SKF để nhờ kiểm tra. Sau khi kiểm tra hơn 1000 vòng bi, các chuyên viên SKF đã kết luận nhà máy đã mua phải sản phẩm giả, do đó, đã giúp nhà máy tránh được sai phạm đắt giá, thậm chí có thể gây thiệt hại lớn hơn nữa.

  Sửa chữa thiết bị trên một tàu biển tốn kém hơn sự cố xảy ra
  Chỉ sau 14 giờ làm việc, một cụm phát điện trên tàu bắt đầu rung dữ dội và phải ngưng hoạt động. Trong quá trình sửa chữa thiết bị, thủy thủ đoàn đã nghi ngờ ngay về chất lượng vòng bi.
  Lo sợ các khả năng xấu có thể xảy ra, Bộ phận bảo trì của tàu đã tháo vòng bi bị nghi ngờ và gởi cho SKF để phân tích nguyên nhân hỏng. Sau đó, SKF đã xác nhận đây là vòng bi giả, tình trạng này làm cho công tác sửa chữa thay thế trở nên khó khăn hơn.

  SKF hiện có những phản ứng gì đối với sản phẩm giả ?
  SKF hiện đang áp dụng những biện pháp không khoan nhượng đối với hàng giả. Chúng tôi đang có nhiều nỗ lực để loại hàng giả ra khỏi thị trường:


  nơi chế tạo vòng bi giả


  - SKF tích cực hợp tác và hỗ trợ nhà chức trách địa phương trong các hành động chống hàng giả. Những cuộc kiểm tra và đóng cửa những nơi sản xuất sản phẩm giả đã gây thiệt hại lớn cho những nơi này.

  - Nỗ lực trong việc tạo sự quan tâm cho khách hàng về sự hiện diện của sản phẩm giả và giới thiệu cách nhận biết các nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng.

  - Sản phẩm SKF được in dấu hiệu chống giả đặc biệt.

  - Nhân viên được huấn luyện của SKF có thể nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng SKF so với sản phẩm giả.

  - Một cuộc kiểm tra sản phẩm giả được thực hiện khi có đủ bằng chứng .

  Bạn có thể không biết vòng bi SKF nào là chính hãng... nhưng thiết bị của Bạn thì có !
  Một số vòng bi giả nhìn bên ngoài rất giống sản phẩm chính hãng và chỉ phân biệt được bởi các chuyên viên kỹ thuật đã qua huấn luyện.

  Vòng bi giả sẽ xuống cấp và hư hỏng rất nhanh, đôi khi gây ra các sự cố trầm trọng, làm dây chuyền sản xuất ngưng hoạt động cũng như làm thất thoát lợi nhuận của công ty bạn. Hậu quả của việc sử dụng nhầm vòng bi giả sẽ làm các thiết bị quan trọng hư hỏng nặng, hoặc gây tai nạn lao động cho công nhân đứng máy và các công nhân khác.


  Tất cả các vòng bi trong hình này đều là hàng giả


  Bạn cần phải chắc chắn là mình không mua nhầm hàng giả
  Do hình thức bên ngoài của vòng bi giả hiện nay trông “rất giống” hàng thật, do đó, đối với phần lớn khách hàng, rất khó để có thể phân biệt giữa một vòng bi SKF thật với vòng bi giả. Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi để tránh không mua nhầm hàng giả là không bao giờ mua vòng bi SKF – hoặc vòng bi của các nhãn hiệu nổi tiếng – từ những nguồn không phải là hệ thống đại lý ủy quyền.


  chuyên viên kiểm tra chất lượng vòng bi SKF


  Để mua được vòng bi SKF chính hãng, các bạn hãy tới hòa phát 686, đại lý chính thức được ủy quyền từ SKF. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thể loại vòng bi do tập đoàn SKF sản xuất. Ngoài ra Hòa Phát 686 chúng tôi còn là đại lý cho nhiều tập đoàn vòng bi khác như: vòng bi NSK, vòng bi FAG,….


  vòng bi SKF chính hãng

  Tác giả bài viết: Phạm Duy Tân
  Nguồn tin: tập đoàn SKF


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO