Tặng Khóa Học Marketing Online Trị Giá 2,4 triệu tại www.moa.com.vn


KHÓA HỌC MARKETING ONLINE MIỄN PHÍ MOA – CƠ HỘI CỦA LỊCH SỬ

Thưa những con người dám đương đầu với nghịch cảnh !


Nhằm đáp ứng những mong mỏi và khát vọng thành công, vươn lên từ cuộc sống khó khăn. Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần tự học hỏi và nghị lực phi thường của những bạn dám thách thức với nghịch cảnh cuộc đời. Chúng tôi rất am hiểu và cảm thông với những nguyện vọng đó bởi ngay chính chúng tôi cũng đã rơi vào hoàn cảnh như các bạn.


Nhưng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ khuất phục trước những thử thách nghiệt ngã của cuộc đời, khi mà niềm tin và khát vọng vươn lên của các bạn vẫn còn cháy bỏng trong tim.


Tuy nhiên, hiểu và cảm thông là chưa đủ, vì như thế thì quá vô trách nhiệm ngay với chính bản thân chúng tôi, trước toàn thể xã hội và trước các bạn.


Do vậy hành động sẽ là phương pháp tốt nhất để giải quyết được tất cả các vấn đề nêu trên.
Đó chính là lí do Khóa học Marketing Online miễn phí ra đời.


Đây là chương trình Ươm Mầm Tài Năng do Học viện MOA tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những bạn đam mê Marketing Online, có sự kiên trì, nhiệt huyết và một ý chí đủ lớn để quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn nhưng lại thiếu hụt nguồn tài chính. Do vậy, Khóa học này hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ không thu bất kì khoản học phí nào trong quá trình truyền đạt kiến thức đến các bạn.


Với nguyện vọng được chia sẻ kiến thức của mình, Học viện MOA muốn trao cho các bạn một cơ hội thành công. Và đáp lại tấm chân tình mà chúng tôi mang đến trong Khóa Học Marketing Online Miễn phí, chúng tôi kì vọng vào những nỗ lực, tinh thần học hỏi không ngừng và sự quyết tâm của bạn có thể giúp bạn vượt qua chương trình rèn luyện khắc khổ mà chúng tôi đã đề ra một cách nghiêm túc. Mong các bạn hiểu rõ và sẵn sang đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này.


Cuộc sống luôn khắc nghiệt và sẽ loại bỏ đi những người yếu đuối, dù muốn hay không thì đó vẫn là quy luật. Vì vậy chúng tôi hi vọng những công sức đào tạo của mình sẽ tạo ra một thế hệ Marketer Online tài năng và bản lĩnh trên con đường chinh phục đỉnh cao, phần nào giúp ích cho sự thúc đẩy phát triển kinh tế của từng thành viên, cộng đồng, xã hội.


Chúng tôi sẽ không chấp nhận trao cho bạn một cơ hội đến với Khóa học Marketing Online miễn phí khi bạn chưa xác định tư tưởng rõ ràng, thiếu quyết tâm và một nghị lực mạnh mẽ để vượt qua các bài tập của chương trình.
Vậy kiến thức chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn là gì? Liệu kiến thức chia sẻ có giúp bạn kiếm tiền và nuôi sống bản thân mình trên Internet? Đó là tất cả những gì bạn đang nghĩ?


Thưa các bạn,


Chúng tôi không phải là nhà hảo tâm hay người bán hàng và các bạn cũng không phải khách hàng của chúng tôi. Do đó, trên phương diện chúng ta không có gì phải cam kết với nhau.


Nhưng ! Chúng tôi muốn khẳng định với bạn một điều, nếu bạn làm theo những gì chúng tôi chỉ dẫn, vượt qua được những bài tập ” khắc khổ” thì..  • Sau khi bạn hoàn thành khóa học, nếu bạn không kiếm được việc làm thì chúng tôi sẽ giúp bạn!

  • Nếu bạn không đủ tiền để nuôi sống bản thân hay gia đình thì chúng tôi có nghĩa vụ chia sẽ cùng bạn những cơ hội để cải thiện thu nhập và mức sống của mình!

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong cơ hội hiếm hoi này.


Lưu ý :


Một con số làm bạn đáng phải suy nghĩ trước khi đăng kí Khóa học ” Trong một 100 người theo học, chỉ có 001 người vượt qua được chương trình học Marketing Online ” khắc khổ” của Học viện MOA.


Tặng Khóa Học Marketing Online Trị Giá 2,4 triệu tại www.moa.com.vn