Giới thiệu hệ thống khoá thẻ từ dành cho khách sạn

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,950đ
  Số điện thoại: O9O8 một 86948
  Địa chỉ: r4 52 hưng gia 5, phú mỹ hưng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khoá thẻ từ dành cho khách sạn Ezibee là hệ thống quản lý khách sạn mới, không dây. Ngoài chức năng mở cửa phòng thay thế chìa cơ truyền thống. Chúng còn kết hợp được với phần mềm quản lý khách sạn và giải pháp tiết kiệm điện thông minh Ezibee. Giúp khách sạn tiết kiệm tối đa chi phí, quản lý doanh thu một cách hiệu quả.

  Bộ hệ thống khoá khách sạn ezibee

  Hệ thống khoá thẻ từ dành cho khách sạn Ezibee bao gồm: khoá khách sạn Ezibee, thiết bị mã hoá thẻ, thẻ từ, thiết bị đọc dữ liệu, thiết bị tiết kiệm điện, phần mềm quản lý khoá thẻ từ ezibee.

  I/Thiết bị phần cứng

  Phần cứng như là bộ mặt của sản phẩm. Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng khoá. Các thiết bị từ khâu sản xuất đến khi xuất xưởng, đến tay người tiêu dùng. Chúng phải được trải qua các kiểm duyệt gắt gao qua từng bộ phận.  • Tay cầm và ruột khoá đã vượt qua 500, 000 lần kiểm tra tại Hàn Quốc.
  • Lò xo, lẫy khoá, môtơ điện tử… phải được kiểm thử hơn 1 triệu lần tại Châu Âu.
  • Vỏ khoá, tay cầm khoá, các chốt khoá được cấu tạo từ Inox 304 và hợp kim crom nguyên khối.
  • Thẻ từ RF/MF card

  II/ Thiết bị phần mềm
  Phần mềm quản lý khoá thẻ từ


  Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý và hệ thống khoá thẻ từ dành cho khách sạn. Công ty cổ phần công nghệ Cbis hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc quản lý. Chính vị vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và pháp triển phần mềm quản lý khoá thẻ từ. Phát huy tốt nhất công năng của phần mềm quản lý khoá thẻ từ dành cho việc quản lý khách sạn.

  Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Đội ngũ CBis


  III/ Chức năng thiết bị khoá thẻ từ dành cho khách sạn

  Thiết bị mã hoá thẻ là một thiết bị đọc dữ liệu, xoá dữ liệu từ thẻ.

  - Thiết bị đọc dữ liệu kiểm soát lịch sử mở cửa cũng như việc cài đặt dữ liệu cho khoá một cách dễ dàng hơn.

  - Thiết bị tiết kiệm điện với chức năng bật tắt điện khi được kích hoạt. Chúng chỉ hoạt động khi khách ở trong phòng hay bộ phận khách sạn cần kiểm tra, làm việc trong phòng.

  - Việc phân quyền cho từng loại thẻ cũng như thời gian hiệu lực của thẻ. Được quản trị bằng hệ thống thiết lập trên phần mềm, một cách chi tiết và đầy đủ.


  • Thẻ marter: là thẻ có quyền mở được tất cả các cửa.
  • Thẻ toà nhà: khi bạn có từ 2 cơ sở trở lên, thẻ này sẽ có tác dụng mở cửa toàn bộ trong một khu vực.
  • Thẻ tầng: là thẻ mở được cho các tầng, thẻ này có thể giới hạn thời gian mở cửa. Cấp cho bộ phận buồng phòng hoặc quản lý trong ca trực.
  • Thẻ khách: Thẻ này được cấp cho khách du lịch, với thời gian hiệu lực của thẻ bằng với thời gian lư trú của khách. Việc khách làm mất thẻ hay việc đã hết thời gian lưu trú đều được quản trị một cách dễ dàng trên phần mềm.


  Phần mềm quản lý khoá thẻ từ dành cho khách sạn được ví như bộ não của toàn bộ hệ thống. Nó kết nối toàn bộ các phần trong hệ thống để cho ra đời giải pháp quản lý một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, điểm ưu việt trong hệ thống khoá thẻ từ Ezibee có khả năng tích hợp vào phần mềm quản lý khách sạn cao cấp và giải pháp tiết kiệm điện. Bạn sẽ không cần phải chi trả thêm khoản phí code tích hợp khi sử dụng khoá thẻ từ dành cho khách sạn Ezibee.

  Với hệ thống khoá thẻ từ dành cho khách sạn được quản lý một cách chặt chẽ như vậy. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đưa ra được giải pháp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách sạn từ nhà nghỉ đến 5 sao.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lukhachhd; 29/08/2018 vào lúc 08:49 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO