Chào các mẹ, mình vừa rồi có biết được thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác, rất rẻ và tiện lợi, phù hợp với những mẹ đang thuê nhà trọ và neo người. mình gửi thông tin cho các mẹ tham khảo nhé, có gì các mẹ vào trang http://xebagac.vn/ để biết thêm thông tin nhé:
------------------------
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI:


  • Chuyển nhà trọn gói(http://xebagac.vn/)


    1. Tiếp nhận thông tin - khảo sát, báo giá:

    - Khảo sát: Địa hình, xem xét khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đóng gói. Cần Tháo & Lắp Đặt điện lạnh, bình nóng lạnh...! để báo cước phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cụ thể và thật chính xác cho bạn. - Hai bên đạt được mọi thỏa thuận sẽ lên kế hoạch ấn định ngày giờ di chuyển.2. Đóng gói, vận chuyển:

    - Nhân viên của XEBAGAC.VN cùng đại diện nhà trọ xem xét và liệt kê danh sách đồ đạc bàn giao trước khi tiến hành tháo dỡ, đóng gói vào thùng carton. - Tất cả đồ đạc trong Nhà trọ sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (thùng carton). - Sách vở, tài liệu đóng thùng carton cứng chuẩn, ghi tên riêng cụ thể, chuyển đến nơi mới dàng nhanh gọn, tháo dỡ không mất thời gian. - Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói, hoặc chăn len cho vào thùng carton để vận chuyển (và ký hiệu hàng dễ vỡ). - Đồ gỗ được tháo dỡ và bọc lót chăn len hoặc bìa carton chống sước khi vận chuyển đảm bảo an toàn cao.3: Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:

    - Lắp đặt lại đúng hiện trạng ban đầu, kê lại và sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu. - Sau khi hoàn tất việc chuyển nhà, nhân viên XEBAGAC.VN và bạn cùng kiểm tra đủ số lượng đồ đạc để nghiệm thu và thanh toán và kết thúc giao dịch.