giới thiệu công ty BNC

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Cổ phần công nghệ WebBNC – một thành viên vủa VNP Group (Vật Giá) được thành lập với sứ mệnh “xây dựng một giải pháp bán hàng tổng thể” cho doanh nghiệp.
  Phát huy kinh nghiệm về Thương mại điện tử từ *********** - doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này ở Việt Nam - đồng thời tiếp thu những xu hướng và phát triển những công nghệ mới. WebBNC mang lại cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Đó là hệ thống tạo website chuyên nghiệp - WebBNC.net.
  Hệ thống này giúp doanh nghiệp của bạn phát triển với những dịch vụ trọn vẹn, phát huy toàn bộ tính năng quảng bá của website với giao diện hiện đại và bắt mắt. Cùng với những tính năng đa dạng, tối ưu cho SEO của website, đem lại hiệu quả quảng cáo cao hơn, toàn diện hơn.
  Rất đơn giản, bạn có thể bắt đầu bán hàng sau 30s hoàn toàn miễn phí với WebBNC.
  Quá trình hình thành và phát triển
  11/11/2011

  WEBBNC NHẬN ĐẦU TƯ TỪ VẬT GIÁ.COM VÀ BẮT ĐẦU HOÀN THIỆN Ý TƯỞNG XÂY DỰNG DỰ ÁN.

  Ngày 11/11/2011, sau khi nghe anh Đặng Quang Dũng đại diện cho những thành viên sáng lập trình bày ý tưởng và đề án xây dựng hệ thống tạo website nhanh, anh Nguyễn Ngọc Điệp – CEO VậtGiá.com đồng ý trở thành nhà đầu tư ban đầu cho dự án.

  26/11/2011

  DÒNG CODE ĐẦU TIÊN CỦA WEBBNC ĐƯỢC VIẾT.

  Sau khi hoàn thiện ý tưởng và kế hoạch phát triển cho dự án, chỉ năm ngày sau – ngày 26/11/2011 những dòng code đầu tiên của dự án đã được viết.

  23/04/2013

  WEBBNC CHÍNH THỨC RA MẮT PHIÊN BẢN HOÀN CHỈNH VÀ TIẾN HÀNH KINH DOANH.

  Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển WebBNC. Chỉ năm tháng sau khi bắt đầu thực hiện, phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên đã ra đời. Đây cũng là ngày thành lập công ty Cổ phần Công nghệ WebBNC Việt Nam.

  27/09/2013

  MỞ CHI NHÁNH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, BẮT ĐẦU KINH DOANH Ở THỊ TRƯỜNG MIỀN NAM.

  Phát huy thành công của dự án tại Thủ đô Hà Nội, ngày 27/09/2013 WebBNC chính thức mở chi nhánh ở thành phố Hồ Chính Minh. Chi nhánh này đã nhanh chóng bắt nhịp và phục vụ nhu cầu tạo website tại thành phố và vùng lân cận của miền Nam.

  19/09/2014

  WEBBNC THAY ĐỔI GIAO DIỆN TRANG CHỦ. CHUẨN BỊ CHO RA MẮT PHIÊN BẢN 2.0

  Sau gần 2 năm hoạt động, hệ thống WebBNC chính thức thay đổi giao diện trang chủ với phong cách hiện đại và đẹp mắt, tạo tiền đề chào đón phiên bản 2.0 của hệ thống sẽ ra mắt trong thời gian tới.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi levanhaiiduy; 22/12/2014 vào lúc 03:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO